Hỏi Đáp
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Viên uống trắng da Tatiomax Collagen giá bao nhiêu?

Giá cả luôn là tiêu chí đặt ra mỗi khi đi mua sắm của chị em. Vậy Tatiomax Collagen giá bao nhiêu? Hôm nay Siêu Thị Sức khỏe gia đình sẽ bất mí cho bạn nhé.

Tatiomax Collagen là gì?


Tatiomax Collagen là sản phẩm dưỡng trắng da được rất nhiều mỹ nhân trên thế giới sử dụng. Với hàm lượng lớn L-Glutathione sẽ giúp làn da của bạn trắng sáng mịn màng, không tì vết. 
 
XEM THÊM:

Giá bán của viên uống trắng da Tatiomax Collagen là bao nhiêu?

Mức giá ưu đãi nhất trên thị trường chỉ có tại Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình2.150.000 VND và chỉ duy nhất một mức giá là 2.150.000 VND. Nếu bạn bắt gặp bất kì ai giới thiệu sản phẩm với giá cao hoặc thấp hơn mức giá trên thì bạn nên cẩn thận. Bởi vì, tại Việt Nam duy nhất Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình được cung cấp Tatiomax Collagen, có giấy chứng nhận về an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế và tem chống hàng giả của Bộ Công An.
 

Một lưu ý nữa, có nhiều đối tượng lợi dụng sự thiếu hiểu biết về sản phẩm của người tiều dùng để bán những sản phẩm kém chất lượng, hàng fake bằng những cái tên na ná sản phẩm thật như: Tatiomaxx, Tatiomaxx Gold, Tatiomaxx Collagen.... Thật thất vọng, khi bạn bỏ tiền mua nhưng chất lượng không như mong muốn. Thậm chí có thể ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy, bạn hãy thông minh khi lựa chọn nhà phân phối uy tín nhất nhé.

Giá 2.150.000 VND thì bạn sẽ nhận được gì từ sản phẩm?


Giá trị bạn nhận được là rất nhiều! Sản phẩm được hình thành từ 4 thành phần "thiết yếu cho cơ thể" cơ thể của bạn như Glutathione, Collagen, Vitamin C và Alpha Lipoic Acid. Bốn yếu tố này kết hợp lại mang lại công dụng trắng da tuyệt vời cho làn da của bạn.
 
  • Glutathione: Đây là chất nội sinh giúp dưỡng da trắng hồng từ bên trong cơ thể, tái tạo tế bào mịn màng, trắng sáng gấp 4 lần so với các công thức khác.

 
  • Collagen: Chống lại lão hoá da giúp kéo dài tuổi thanh xuân của bạn.

 
  • Vitamin C: Thanh lọc cơ thể, loại bỏ các độc tố trong cơ thể giúp tinh thần bạn thoải mái và làn da khỏe mạnh hơn.

  • Alpha Lipoic Acid: dưỡng chất giúp da trắng hồng tự nhin, mịn màng hơn rất nhiều.

 

 
Đặc biệt, với Tatiomax Gold MẪU MỚI bổ sung thêm 1800mg Glutathione sẽ giúp da bạn trắng sáng mịn màng hơn rất nhiều. Đây là điểm nhấn được các bạn nữ đáng giá rất cao.

Viên Tatiomax Collagen giá bao nhiêu? Không còn khó khăn với bạn nữa phải không? Hãy là người thông minh khi mua sản phẩm Tatiomax chính hãng nhé bạn!
 
Mọi chi tiết về giá của viên uống trắng da Tatiomax vui lòng chúng tôi:
 
 
 
5/ 4 Người đánh giá


Đối tác

tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold