Hỏi Đáp
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Nấm Vân Chi Mua Ở Đâu Chất Lượng Chính Hãng?

Nấm vân chi Hàn Quốc mua ở đâu chính hãng là thắc mắc của nhiều khách hàng quan tâm đến nấm vân chi. Tìm một địa chỉ mua hàng chính hãng các bạn cần quan tâm đến nhiều yếu tố. 
 
Nấm Vân Chi mua ở đâu tốt nhất

Nấm Vân Chi Là Gì? 


Nấm Vân Chi là một trong những loại nấm phổ biến được tìm thấy nhiều nơi trên thế giới. Màu sắc của loại nấm này cũng phổ biến. Trong y học Trung Quốc, nó được gọi là Yun Zhi và tiếng Nhật là kawaratake.

Đặc điểm phân biệt: Nấm Vân Chi dài từ 2 đến 10 cm, với mép gỗ có thể trơn và lượn sóng. Nấm được đặc trưng bởi các dải màu như màu kem, xám, vàng, cam và nâu. Bề mặt nắp mịn và mượt. Nhiều loại nấm vân chi giống như nấm vân chi thu nhỏ.  

Chiều cao: Là nấm mốc nó hầu như không có chiều cao. 

Môi trường sống: Nấm Vân Chi sống trên gỗ chết, rụng lá trong những vết thương của cây gỗ cứng, và trên cây lá kim và ở nhiều nơi trên thế giới. 

Bào tử: Bề mặt bào tử có màu trắng. 

Nấm Vân Chi có lợi ích gì? 

Được biết đến giống như đuôi gà tây, nấm vân chi có thể hỗ trợ sức khỏe và sức khỏe tổng quát theo nhiều cách. Dưới đây là một vài lợi ích chính của loại nấm dược liệu này:

Tăng cường khả năng miễn dịch: Chất chống nấm và chống nấm tự nhiên của loại nấm này có thể hỗ trợ cơ thể chống lại nhiễm virus. Điều này bao gồm một loại các vấn đề sức khỏe, từ cảm lạnh và viêm phổi. 
 
Chiến đấu ung thư: Nhiều bác sĩ còn nhận định là nấm vân chi có tác dụng cải thiện hệ miễn dịch với bệnh nhân ung thư vú. Trên thực tế, nghiên cứu mới vẫn đang được tiến hành để tiếp tục nghiên cứu về loại nấm này và ứng dụng của nó

Hoạt chất trong nấm vân chi:

Các nhà nghiên cứu chỉ ra polysaccharides - đó là các loại đường có lợi là chìa khóa cho lợi ích chống ưng thư của nấm vân chi. Nghiên cứu cho thấy rằng những loại đường phức tạp này giúp bảo vệ cơ thể khỏi tế bào lympo. 

Các polysaccharides cụ thể là “Kresin” (PSK) và “Peptide” (PSP).

Ngày nay, hợp chất này được chiết xuất từ ​​nấm vân chi để sản xuất các chất bổ sung chống ung thư.

Mua vân chi Hàn Quốc ở đâu chất lượng? 


Vì đây là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe có lợi ích tốt nhất do vậy mà nhiều quý khách hàng có cách mua nấm vân chi tốt nhất. Lời khuyên cho các bạn nếu có thể hãy đến các cửa hàng trực tiếp cửa hàng gần nhất để tìm hiểu sản phẩm và có lựa chọn chính xác. 
 

Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình 

CN 1: 360 Quang Trung, Phường 10, Q.Gò Vấp, TP HCM.

CN 2: 34 Nguyễn Duy Trinh, P Bình Trưng Tây, Q2, TP HCM.

CN 3: 92B Cao Thắng, Phường 4, Quận 3, TPHCM. 
5/ 4 Người đánh giá


Đối tác

tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold