Hỏi Đáp
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Làm thế nào trị mụn trứng cá ở cằm?

Thông thường, những bài chia sẻ về làm đẹp của Tatiomax trên blog có thể dự vào kinh nghiệm làm đẹp, kinh nghiệm từ bạn bè và từ các bạn khác gửi cho Tatiomax. Tuy nhiên, cũng có một số cách làm đẹp là do các bạn hỏi nhiều nên cùng tìm hiểu giùm các bạn đó nhé.


Dạo này, khi trả lời comment của các bạn, Tatiomax thấy có một số bạn thắc mắc về việc trị mụn trứng cá ở cằm. Nếu bạn nào đang gặp phải tình trạng này thì có thể áp dụng một số cách mà Tatiomax mách ở dưới đây nghe.

Cách 1: Mặt nạ bơ

Nguyên liệu:

- Nửa trái bơ
- 1 thìa dầu ô liu

Thực hiện: Các bạn hãy nghiền nát nửa trái bơ và trộn lẫn với dầu ô liu sao cho thật nhuyễn. Tiếp đến, các bạn hãy dùng mặt nạ này, đắp lên vùng trứng cá ở cằm và để khoảng 30 phút sau thì rửa lại với nước. Bạn hãy thực hiện cách trị mụn trứng cá ở cằm nhanh này ít nhất 2-3 lần một tuần để đạt hiệu quả tốt nhất.

Cách 2: Trị mụn trứng cá ở cằm nhờ tỏi

Nguyên liệu:

- Tỏi

Thực hiện: Các bạn chỉ cần dùng tỏi ép lấy nước và thoa lên vùng mụn trứng cá, để trong vòng 20 phút và rửa lại với nước ấm. Tuy cách này khiến vùng da cằm bị khô nhưng cũng khiến mụn của bạn đỡ hơn rất nhiều.

Cách 3: Dùng vỏ chuối

Nguyên liệu:

- Vỏ chuối

Thực hiện: Đây là cách thực hiện dễ nhất quả đất nha các bạn. Chỉ cần ăn chuối xong, các bạn dùng vỏ chuối chà lên phần bị mụn trứng cá, để 20 phút rồi rửa lại bình thường nha.

Hy vọng những mẹo nhỏ trên của Tatimax sẽ có hiệu quả trong việc điều trị mụn trứng cá ở cằm của các bạn. Có gì thắc mắc, các bạn nhớ email hay để lại comment cho Tatiomax nha.

5/ 4 Người đánh giá


Đối tác

tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold