Hỏi Đáp
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Da bạn có hít thở không?

Từ khi bắt đầu chăm sóc da tôi luôn đọc những cách chăm sóc da tốt nhất sử dụng cho làn da để có cách sử dụng da thích hợp. Và có 1 thông tin mà tôi chắc là nhiều chị em cũng đang thắc mắc về da. 

Liệu da bạn có thở hay không?  


Khi chúng ta hít thở, chúng ta đêm Oxy vào phổi và oxy đi khắp cơ thể và giải phóng năng lượng cho toàn bộ cơ thể. Chúng ta thải ra khí Cacbonic dư thừa ra khỏi cơ thể và giúp cho máu được lưu thông. Đó là cơ chế tuyệt vời của cơ thể cho đến khi chúng ta chết đi. 

Nhưng liệu hệ hô hấp của người có bao gồm da. Tất nhiên là không. Da là cơ quan lớn nhất trong cơ thể và chiếm khoảng 15% trọng lượng của cơ thể. Da có thể hấp thụ oxy trong những trường hợp cần thiết do vậy chứ không phải thở. 

Chắc hẳn bạn gái khi dùng mỹ phẩm từng nghe, không nên sử dụng quá nhiều mỹ phẩm trong một ngày vì da chúng ta cần được "thở". Đúng như vậy sử dụng quá nhiều mỹ phẩm trong ngày làm tắc nghẽn lỗ chân lông có thể sinh ra mụn. 

Các sản phẩm chăm sóc da thường nói gì về da "thở"


Các chuyên viên tư vấn mỹ phẩm đang cố giải thích rằng sản phẩm của chúng tôi không làm tắc nghẽn chân lông và không có thể làm ảnh hưởng đến làn da. 
 
5/ 4 Người đánh giá


Đối tác

tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold