Câu Chuyện Thành Công
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Tác nhân chính gây vô sinh nam giới

Tác nhân quan trọng gây vô sinh nam giới là do rối loạn cương dương, xuất tinh sớm là do thiếu NO - nitơ monoxit (chất xúc tác để máu dồn về hang dương vật).

>> Vai trò của Nitric Oxide đối với sự cương dương  

>> Dưỡng chất Nitric Oxide là gì?  

>> Làm thế nào để tăng cường sinh lý nam giới  

Nam học có 11 bệnh, trong đó có 4 bệnh thường gặp ở VN là: rối loạn cương, rối loạn xuất tinh, vô sinh nam giới, mãn dục nam giới ở cao tuổi. Chúng ta cần phải hiểu đúng sự thiếu hụt của chúng đối với cơ thể.

Về vai trò của testosterone

Testosterone là hooc môn chủ yếu được tiết ra bởi tinh hoàn. Nhưng không gây ra sự phát triển tinh hoàn, nó làm giảm sự bài tiết các hormone hướng sinh dục của tuyến yên, ức chế sinh tinh.

Khi cánh đàn ông bước vào tuổi ngũ tuần, tức là đến thời kỳ “mãn kinh” nam, cơ thể sẽ giảm sản xuất testosterone, đồng nghĩa với việc giảm thiểu khoái cảm, giảm phân bổ mỡ trên cơ thể.

vo-sinh-nam-gioi

Mặc dù suy giảm nhưng hàm lượng testosterone vẫn ở trong giới hạn cho phép, giúp đàn ông vẫn có thể duy trì “bản lĩnh” của mình. Tuy nhiên, khoảng 1/5 nam giới độ tuổi 60 trở lên có mức testosterone thấp hơn mức bình thường.

Ngoài ra những bệnh lý khác như bệnh gan, thiểu năng tuyến giáp hoặc có thể do sử dụng các loại dược phẩm như thuốc trị cao huyết áp, thuốc giảm đau, thuốc chống trầm cảm cũng tạo ra các triệu chứng giống với người bị suy giảm testosterone.

Nhân tố chính quyết định đến khả năng xuất tinh ở nam giới: chính là: NO - nito monoxit.

Với tim, NO là thành phần quan trọng trong việc điều tiết máu, tăng lưu lượng máu điều khiển dòng chảy, đưa các chất dinh dưỡng nuôi dưỡng tim và các mô của toàn bộ cơ thể, tạo cơ sở vững chắc cho huyết áp được ổn định.

vo-sinh-nam-gioi-1

 NO làm giãn mạch máu.

Với dương vật của nam giới, rối loạn chức năng gây cương là do thiếu NO, khi có kích thích tình dục lập tức, NO được giải phóng từ các đầu dây thần kinh, mạch máu và cơ trơn của thể hang dương vật, máu lưu thông và đổ về dương vật khiến nó trở nên to, cứng chắc.

Cơ chế của thuốc có chứa NO này là ức chế enzyme, NO được duy trì làm cho bộ phận sinh dục nam được ví như mạch máu lớn dãn ra, máu tưới nhiều vào đó giúp cho sự cương, sức bền và khả năng chiến đấu lâu như mong muốn của mày râu.

Thông tin cho bạn:

Với thành phần được chiết xuất chọn lọc tinh tế giữa các thảo dược tăng cường sinh lý tự nhiên từ CÂY BÁ BỆNH và L-arginin (tác nhấn kích thích cơ thể sản xuất chất xúc tác Nitric Oxide NO và CGMP) giúp giải quyết toàn diện cả 2 vấn đề dẫn đến yếu sinh lý đó tăng tiết testosteron để tăng ham muốn, bổ sung đầy đủ nguồn cung cấp NO an toàn từ L-arginin.

gaba-max-stamina_thuocsinhly

Sự khác biệt chỉ có ở Max stamina mà không loại thuốc bổ dưỡng hay thảo dược nào bằng, chính là kết quả vượt trội của nó như:

- Giải pháp tự nhiên nâng cao mức Testosterone.
- Không phải chích. Không phải đắp thuốc. Không làm teo tinh hoàn.
- Nâng cao mức Testosterone một cách tự nhiên để thúc đẩy hoạt động tình dục ở nam giới.
- Lưu thông máu tốt, cải thiện hiệu quả khoái cảm.
- Tạo sức mạnh cơ bắp và tiếp sinh lực, tình trạng thể lực ổn định tối đa.

Max stamina là nguồn kích thích hoạt động tình dục tốt nhất, tinh khiết  nhất, 100% tự nhiên trên thị trường hiện nay, có thể giúp quý ông khám phá khả năng khêu gợi hấp dẫn của bản thân mà họ không thể nghĩ đến trước đây.

Cải thiện sức khỏe, tăng ham muốn tình dục mạnh mẽ, không còn là vấn đề khó, hãy kiên trì và thay đổi cuộc sống sẽ có ý nghĩa hơn.

Theo BS. Vũ Nguyên Khiết

-----------------------------------------------------------------------

5/ 4 Người đánh giá


Đối tác

tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold