Câu Chuyện Thành Công
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Nhóm thức ăn tăng cường sinh lực đàn ông

Không chỉ là những thực phẩm ngon, giầu chất dinh dưỡng, những thức ăn tăng cường sinh lực đàn ông dưới đây có tác dụng ích khí bổ huyết, tráng dương rất tốt.

>> Thực phầm tăng cường sinh lý
>> Bí quyết tăng cường sinh lực cho chàng
>> Tăng cường sinh lực đàn ông từ món ăn dân gian  

thuc-an-tang-cuong-sinh-luc-dan-ong

Tuỳ theo điều kiện kinh tế và khẩu vị, các bà vợ có thể chọn nấu vài món cho chồng ăn để cải thiện khả năng tình dục. Dưới đây là những món ăn được nhiều tài liệu khoa học ghi nhận và thực hành dinh dưỡng tại bệnh viện chứng minh là có tác dụng hỗ trợ điều trị tình trạng yếu sinh lý.

Bầu dục xào đỗ trọng: Bầu dục lợn 250 gr làm sạch, thái mỏng, đỗ trọng 25 gr với sắc nước còn 50 ml. Bắc chảo lên bếp, phi thơm hành, tỏi rồi cho bầu dục vào đảo nhanh tay, cho gia vị, nước đỗ trọng vào. Khi bầu dục chín, bắc xuống, dùng với cơm.

Cháo cá ngựa nhân sâm: Cá ngựa, tôm tươi, nhân sâm, hoàng kỳ mỗi thứ 20 gr, liên nhục 30 gr, kỷ tử 16 gr, gạo tẻ 50 gr và gừng 4 gr. Vo sạch gạo, cá ngựa và tôm giã nhuyễn, rồi cho các nguyên liệu cùng lượng nước vừa đủ đem nấu cháo. Nấu vừa chín tới, cho gừng vào, nêm nếm gia vị. Dùng lúc còn nóng ấm.

Ngao xào hẹ: Thịt ngao 40 gr, rau hẹ 60 gr, hành, gừng, rau mùi, dầu, gia vị mỗi thứ một ít. Thịt ngao rửa sạch, thái nhỏ. Rau hẹ rửa sạch, thái khúc. Cho chảo lên bếp, đổ dầu thực vật vào phi thơm hành rồi cho thịt ngao và rau hẹ vào đảo nhanh, nêm gia vị. Mỗi ngày ăn một lần, ăn cùng cơm.

Đuôi lợn hầm: Đuôi lợn 250 gr, đỗ trọng 250 gr, xuyên đoạn 250 gr. Hầm nhừ với gia vị vừa ăn, ăn liên tục bảy ngày.

Tôm nõn xào hẹ: Tôm nõn 250 gr, rau hẹ 200 gr. Dùng dầu mè xào to lửa, khi chín cho thêm gia vị mắm muối vừa đủ rồi ăn với cơm.

thuc-an-tang-cuong-sinh-luc-dan-ong-1

Thịt dê nấu cà rốt

Thịt dê nấu cà rốt: Thịt dê 500 gr, cà rốt 500 gr. Hầm nhừ chung hai thứ với gia vị, mỗi ngày ăn một lần, ăn liền bảy ngày.

Gan lợn xào rau chân vịt: Gan lợn 100 gr, rau chân vịt 50 gr, đem xào chín với gia vị. Ăn với cơm.

Gà trống hầm nhừ: Gà trống một con, kỷ tử 20 gr, hoàng tinh 20 gr. Gà làm thịt, moi ruột, rửa sạch, cho hai vị thuốc vào hầm nhừ để ăn.

Gan dê xào hẹ: Gan dê 200 gr, rau hẹ 200 gr. Gan dê thái mỏng, cho dầu mè vào xào với rau hẹ. Khi xào dùng ngọn lửa mạnh, cho gia vị vừa đủ, ăn với cơm.

Cháo pín bò: Pín bò 150 gr, dương khởi thạch 25 gr, bột hạt dẻ 25 gr, gạo tẻ 100 gr. Nấu dương khởi thạch lấy nước, dùng nước đó nấu cháo với pín bò và các nguyên liệu còn lại để ăn.

   
   

Bác sĩ Nguyễn Hữu Trường

-----------------------------------------------------------------------------

5/ 4 Người đánh giá


Đối tác

tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold