Câu Chuyện Thành Công
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Thiếu ngủ, kẻ thù giết chết sinh lực đàn ông

Thiếu ngủ góp phần vào việc sản sinh cortisol, làm giảm khoảng 40% testosterone, đây là một nguyên nhân làm cho sinh lực đàn ông suy giảm nghiêm trọng.

>> Bí quyết tăng cường sinh lực cho chàng
>> Tăng cường sinh lực đàn ông từ món ăn dân gian 
>> Tăng cường sinh lực cho đàn ông qua các bước đơn giản

sinh-luc-dan-ong

Các nhà khoa học từ Đại học Chicago cho biết những người đàn ông ngủ dưới 5 tiếng/đêm trong một tuần hoặc lâu hơn sẽ có mức độ testosterone thấp hơn những người ngủ đủ giấc. Sau một tuần chỉ ngủ dưới 5h/đêm, mức testosterone giảm từ 10% - 15%, trong khi mức giảm testosterone tự nhiên mỗi năm ở những người ngủ đủ giấc theo độ tuổi là 1-2%.
 
Thiếu ngủ giết chết sinh lực đàn ông.

Mức testosterone thấp khiến nam giới lâm vào tình trạng kém năng lượng, kém tập trung, mệt mỏi, tăng nguy cơ mắc bệnh tim, đột quỵ và tiểu đường tuýp 2. Quan trọng hơn, các chuyên gia cho rằng mức độ giảm hormone này có thể mang lại một loạt các hậu quả tiêu cực cho nam giới trẻ tuổi, bao gồm giảm ham muốn tình dục và giảm khả năng sinh sản.

Khi ngủ các mạch máu dưới da sẽ giãn ra, trong khi bổ sung dinh dưỡng và ô xy cho da, còn gột rửa những chất cặn bã. Ngủ sẽ làm cho các hoóc môn sinh trưởng tăng lên sẽ thúc đẩy sự sản sinh tế bào mới của da và làm lành da, khiến cho da luôn mềm mại và có sức đàn hồi. Có tác dụng phòng chống thoái hóa và dưỡng da.

Vì vậy làn da đẹp là nhờ vào giấc ngủ. Nếu như giấc ngủ không được tốt, sẽ ảnh hưởng đến nước da của bạn, làm cho da bị khô, thô ráp, không bóng bẩy, nhiều nếp nhăn.

Theo Sức Khỏe và Đời Sống

-----------------------------------------------------------------------

5/ 4 Người đánh giá


Đối tác

tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold