Câu Chuyện Thành Công
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Những vị trí mọc mụn nói gì về sức khỏe của bạn

Mỗi vị trí mọc mụn giúp bạn nhận biết được các vấn đề đối với sức khỏe của bạn. Hãy đọc bài này xem xét da bạn đang gặp vấn đề nào nhé. 
- Trán:    

Mụn ở trán thể hiện tiêu hóa kém do chất độc và thiếu nước. Nhiều bác sĩ khuyên rằng nên uống nước để cơ thể đào thải chất độc ra ngoài, tránh đồ uống có cồn và thức uống chứa caffein. Thay vào đó, hãy uống trà xanh vì đồ uống này chứa chất chống ôxy hóa làm trung hòa độc tố.
 

- Mũi: Mụn trên mũi có thể là dấu hiệu của các vấn đề về gan hoặc những người thường nghiện rượu và các bệnh về gan. 

- Quanh mắt: Các vùng quanh mắt thể hiện tình trạng sức khỏe của thận. Quầng thâm mắt có thể là dấu hiệu cho thấy thận hư hoặc cơ thể thiếu nước.

- Phần má trên: Mụn mọc ở phần má trên liên quan đến các vấn đề về phổi. Mụn ở má trên có thể là do việc phổi hít phải không khí ô nhiễm. Ngoài ra, các tác nhân bên ngoài như vi khuẩn trên điện thoại và gối ngủ cũng là nguyên nhân gây ra mụn.

- Phần má dưới: Vị trí mọc mụn ở má dưới thể hiện việc vệ sinh răng miệng kém. Bác sĩ Shapiro khuyên bạn nên đánh răng đều đặn, dùng chỉ nha khoa, tránh đồ ăn và thức uống để cải thiện vệ sinh răng miệng và tình trạng mụn ở má.

- Tai: Mụn ở tai cũng là biểu hiện sức khỏe của thận vị thiếu nước. Bạn cần uống nước đủ và suốt cả ngày, tránh ăn quá nhiều.

- Cằm: Mụn ở cằm liên quan đến sức khỏe của ruột non vì vậy bạn cần thay đổi chế độ ăn. Tránh xa các sản phẩm từ sữa và đồ ăn nhiều dầu mỡ. Tập cho mình thói quen ăn uống lành mạnh, nhiều trái cây và rau để tiêu hóa tốt hơn và chữa các vấn đề về da có liên quan.
5/ 4 Người đánh giá


Đối tác

tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold