Câu Chuyện Thành Công
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Những thực phẩm tăng cường sinh lý nam tự nhiên

Chỉ với các thực phẩm dưới đây, những thức ăn hàng ngày sẽ giúp bổ sung các dưỡng chất tự nhiên có tác dụng giúp nam giới khắc phục và ngăn ngừa tình trạng yếu sinh lý và tăng cường sinh lý nam tốt nhất. Vậy câu hỏi đặt ra là ăn gì để tăng cường sinh lý nam? 


Rau muống dân giả giúp tăng cường sinh lý 

Rau muống là loại thực phẩm có ở hầu hết các bữa ăn trong gia đình. Trong rau muống có nhiều chất xơ, các loại vitamin, axit amin có tác dụng tăng cường tuần hoàn dương vật của nam giới. Do vậy các bạn nên ăn rau muống hàng ngày có tác dụng phòng ngừa bệnh và tăng cường sinh lý rất tốt.

Đậu phộng

 
Trong đậu phộng có nhiều omega-3 có tác dụng tăng cường các bệnh về tim mạch, giảm hàm lượng cholesterol xấu cho cơ thể. Ăn lạc giúp tăng cường lưu thông máu tới các bộ phận, cơ quan trong cơ thể và cả dương vật, vì thế có thể xem đây là một món ăn tăng cường sinh lý nam hiệu quả.   

Các món ăn từ hàu

Những món ăn từ hàu là thực phẩm rất tốt nên bổ sung vào thực đơn ăn uống cho người bệnh yếu sinh lý nói chung và có tác dụng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh rất tốt. Trong hàu có chứa nhiều kẽm, đây là thành phần dinh dưỡng ảnh hưởng trực tiếp đến sự hưng phấn, cường độ sinh hoạt tình dục, sinh lực và khả năng duy trì nòi giống ở nam giới. 

Cải bó xôi

Cải bó xôi (rau chân vịt, rau bina) được nghiên cứu, chứng minh là một loại thức ăn tăng cường sinh lý nam và rất có lợi cho sức khỏe. Trong đó loại rau này có tác dụng làm tăng ham muốn tình dục ở cả nam và nữ do có chứa nhiều magie dồi dào làm  cho mạch máu giãn nở, tăng cường lưu thông máu tới bộ phận sinh dục.        

Chuối cũng là thực phẩm tăng cường sinh lý hiệu quả

Chuối giàu vitamin và các khoáng chất như sắt, ka-li, ma-giê, có tác dụng tăng cường ham muốn tình dục ở nam giới.  
 
Ăn chuối có tác dụng tăng cường ham muốn tình dục cho nam giới. Trong chuối có chứa nhiều vitamin (nhất là vitamin B), các loại khoáng chất (sắt, ka-li, ma-giê), enzyme bromelain, có tác dụng tăng cường ham muốn tình dục ở nam giới.

Ăn dưa hấu

Một điều bất ngờ về công dụng của quả dưa hấu là có thể được xem như một viagra tự nhiên và hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương. Nghiên cứu khoa học chứng minh, trong dưa hấu có chứa nhiều citrulline, một loại axít amin có tác dụng giãn mạch máu rất tốt giúp tăng cường sinh lực nam giới và phòng ngừa bệnh yếu sinh lý.
 
5/ 4 Người đánh giá


Đối tác

tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold