Câu Chuyện Thành Công
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Những điều phụ nữ cần biết về vòng 1

3 vòng kết hợp ở phụ nữ là một đường cong, hấp dẫn với những người khác phái nhất là vòng 1 quyến rũ. Tuy nhiên, có rất nhiều điều về "núi đôi" mà ngay đến cả chị em phụ nữ cũng chưa hiểu rõ.
Dưới đây là 5 ghi chú để có vòng 1 quyến rũ bạn nữ nên biết để chăm sóc da hiệu quả hơn. 

1. Tư thế nằm ảnh hưởng đến vòng một?
 

Thói quen nằm sấp khi ngủ khiến ngực chèn ép,nằm sấp khi ngủ sẽ khiến ngực bị chèn ép, cản trở máu lưu thông, lâu ngày làm ngực bị nhão, chảy xệ, lão hóa trước tuổi. Tốt nhất bạn gái nên nằm ngửa hoặc nghiêng một bên nhưng kê thêm một chiếc gối mỏng ở dưới ngực (khi nằm nghiêng) để giúp nâng đỡ ngực tốt hơn.

2. Áo ngực tác động xấu lên vòng một?
 

Áo ngực giúp nâng đỡ, cố định và bảo vệ ngực, tuy nhiên, nếu chị em phụ nữ chọn áo ngực không phù hợp, chất liệu không tốt hay mặc quá thường xuyên, ngực sẽ bị ảnh hưởng. Vì vậy, bạn nên chọn áo ngực vừa vặn, không quá chật cũng không quá rộng, tối ngủ nên cởi áo ngực ra.

3. Kích thước “núi đôi” ảnh hưởng đến “ham muốn” của phái mạnh?

Sai: Thật ra, đời sống tình dục có viên mãn hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cảm xúc, sự chia sẻ, thông cảm, kiến thức, kỹ năng “yêu” của hai người… Nếu chị em quá lo lắng về hình thức sẽ ảnh hưởng đến tâm lý, dẫn đến kém tự tin khi “yêu” và chính điều đó mới ảnh hưởng đến cảm xúc, hưng phấn của người chồng.

4. Ngực to dễ mắc ung thư vú hơn?

Lượng mô mỡ nhiều hơn ở người có ngực “khủng” cũng là yếu tố làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư vú. 
Đúng. Các nhà khoa học thuộc Đại học Y tế công cộng Harvard (Mỹ) đã phát hiện ra sự đột biến gen dẫn đến ung thư vú ở những phụ nữ có vòng 1 to. Ngoài ra, theo các nhà khoa học, lượng mô mỡ nhiều hơn ở người có ngực “khủng” cũng là yếu tố làm tăng nguy cơ mắc căn bệnh nguy hiểm này cho phái đẹp.
 

5. Ngực nhỏ khó ngụy trang hơn?

Nếu vòng ngực của bạn "màn hình phẳng" kém hiệu quả thì đừng lo nhé, bạn có thể "lòe" thiên hạ bằng cách xài thêm các phụ kiện
5/ 4 Người đánh giá


Đối tác

tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold