Câu Chuyện Thành Công
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Máy xông mũi họng là gì và những thông tin cần biết

Máy xông mũi họng là gì? 
Máy xông mũi họng là thiết bị y tế giúp việc đưa thuốc nhanh vào cơ thể dưới dạng những hạt nước nhỏ li ti, những hạt nước này sẽ đi đến các tận phổi và phế quản và phát huy hiệu quả, thiết bị được sử dụng phổ biến trong việc điều trị các bệnh về viêm đường hô hấp như hen suyễn, viêm phế quản, viêm phổi... 
 
Máy xông mũi họng hay còn gọi là máy xông khí dung, máy xông tinh dầu. 
 
Nên sử dụng máy xông mũi họng cho 1 người để tránh lây nhiễm qua đường hô hấp.
 

Tại sao nên có máy xông mũi họng (máy xông khí dung) tại nhà?

 

Khi môi trường sống ngày càng ô nhiễm như hiện nay thì việc hằng ngày chúng ta luôn phải hít thở những khí thải vào cơ thể dẫn đến dễ mắc các bệnh về đường hô hấp. Ở Việt Nam các triệu chứng về viêm đường hô hấp như: sốt nhẹ, đôi khi sốt cao kèm theo rét run, ho, hắt hơi và chảy nước mũi, thường gặp ở người lớn tuổi và trẻ em. Đặc biệt, thời tiết sắp chuyển sang mùa lạnh, đường hô hấp của các thành viên nhà bạn cần chú ý nhất là trẻ em. 
 
Những triệu chứng về đường hô hấp ở trẻ như: sốt, ho, hắt hơi…thật sự khiến cho các bà mẹ lo lắng và rất khó khăn trong việc chăm sóc trẻ. Việc của các mẹ bây giờ là tìm hiểu về các loại máy xông mũi họng, máy xông khí dung loại nào tốt cho các thành viên trong gia đình. 
Các mẹ nên cân nhắc việc mua máy xông mũi họng, máy xông khí dung, mẹ cũng có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi mua để có những lựa chọn tốt nhất. 
 

Ưu điểm khi sử dụng máy xông mũi họng  

 

So với các phương pháp sử dụng thuốc kháng sinh, hay các cách tiêm chích thì dùng máy xông mũi họng ưu việt hơn nhiều. Việc sử dụng khí dung để đưa thuốc trực tiếp đến các vị trí cần đưa thuốc nhờ vậy mà thuốc được đưa đến nơi cần đến và nhanh hơn việc uống hoặc tiêm chích. 

Bạn đang tìm một loại máy xông mũi họng? Hãy nghỉ đến Máy Xông Mũi Họng Omron. Omron là thương hiệu mạnh trên thế giới với độ phủ sóng lớn về các thiết bị y tế. Các sản phẩm mang thương hiệu này đã có mặt ở hầu hết các bệnh viện và cũng là lựa chọn của nhiều chủ gia đình.
 

Sử dụng máy xông mũi họng loại nào cho người lớn?

 

Máy xông mũi họng Omron NE-C801 là sản phẩm lý tưởng cho các thành viên gia đình trong việc điều trị các vấn đề về hô hấp như: viêm mũi, viêm xoang, viêm họng, viêm phế quản, phổi, huyên suyễn. Với các tính năng nổi bật, sử dụng công nghệ chế tạo cốc thuốc độc đáo mang lại hiểu suất xông cao, giảm lượng thuốc hao hụt. Công suất máy chạy êm ái không gây tiếng ồn, an toàn đối với người lớn và trẻ em. 
 
Với phụ kiện đi kèm đầy đủ, hướng dẫn sử dụng chi tiết, video hướng dẫn chuyên nghiệp. Máy xông mũi họng Omron NE-C801 được chọn lựa bởi hầu hết các gia đình. 
 

Máy xông mũi họng loại nào tốt cho trẻ em? 

 
Hãy chọn máy xông mũi họng nén khí NE-C803s cho bé nhà bạn. Với thiết kế nhỏ gọn, chạy êm ái, độ bền cao, sản phẩm có độ bền cao, sản phẩm thích hợp dùng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. 
Máy xông mũi họng nén khí Omron NE-C803s là một dụng cụ y tế lý tưởng cho việc chăm sóc sức khỏe trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ khi mắc phải các bệnh lý về đường hô hấp.
 

Máy xông mũi họng trên diễn đàn Webtretho được bàn luận sôi nổi

 

Với bất kỳ một thiết bị chăm sóc sức khỏe nào khi mua các chị đều rất quan tâm và họ thường hỏi ý kiến của nhiều người đã sử dụng. Ngày nay mạng internet trở thành người bạn của mọi nhà, nó trở thành phương tiện để các chị trao đổi ý kiến với nhau. 
Diễn đàn Webtretho là diễn đàn lớn thu hút hoàn loạt các mẹ Việt. Nhiều chủ đề về máy xông mũi họng, máy xông khí dung và thương hiệu Omron được nhiều mẹ trẻ chọn dùng. Máy xông mũi họng webtretho là chủ đề được tìm kiếm và thảo luận nhiều và đa số các mẹ có trẻ nhỏ đều quan tâm sử dụng và họ đều mua ở những chỗ uy tín hoặc trước khi đều tham khảo ý kiến bác sĩ trước. 
 
Hãy đến Siêu Thị Sức Khỏe để có những lựa chọn những sản phẩm chính hãng tốt nhất để chăm sóc sức khỏe gia đình bạn.
 
Chi tiết liên hệ hotline của chúng tôi 
  

0966.100.300 - 0969.100.300
0993.100.300 - 0962.200.400
  

 
5/ 4 Người đánh giá


Đối tác

tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold