Câu Chuyện Thành Công
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Loại kẹo dinh dưỡng nào tốt cho trẻ

Người mẹ nào cũng mong con mình mau ăn  chóng lớn nên luôn giành sự quan tâm chăm sóc đặc biệt và đầy khoa học. Để đảm bảo được lượng vi chất hàng ngày cho bé phát triển toàn diện, lời khuyên của các chuyên gia dinh dưỡng là bổ sung thêm vitamin và khoáng chất cần thiết cho trẻ từ những nguồn khác ngoài thức ăn như: Vitamin A KẸO DINH DƯỠNG: Gummy Bear, Omega 3, Vites.

Vitamin A:

Giúp hố trợ răng, da và xương. Nó cũng giúp các tế bào phát triển bình thường. Các nguồn cũng cấp vitamin A tốt nhất có trong các sản phẩm như sữ, phô mai, trứng, gan, cá, hầu hết các loại hạt. Trong trái cây và rau quả như dưa đỏ, cà rốt, khoai lang, bí, cà chua...


Vitamin D:

Được cơ thể dử dụng để hấp thu canxi và phốt pho, giúp hỗ trợ sự phát triển bình thường và duy trì xương, răng . Nó cũng giúp duy trì một hệ thống miễn dịch và thần kinh khỏe mạnh. Các nguồn tốt nhất cho Vitamin D có trong sữ tăng cường, lòng đỏ trứng, cá báo, gan, nấm, ánh nắng mặt trời.


Vitamin C:

Giúp tăng cường và lợi khỏe mạnh, hỗ trợ quá trình chữa lành vết thương, bỏng và gãy xương. Nó làm điều này bằng cách hỗ trợ hình thành collagen và sửa chữa mô. Vitamin C cũng giúp cải thiện sự hấp thu acid folic, canxi và sắt, hỗ trợ các mạch máu khỏe mạnh. Vitamin c có thể được tìm thấy trong trái cây và rau quả, chẳng hạn như: bông cải xanh...


Vitamin B6:

Giúp hỗ trợ miễn dịch, hệ thống tim mạch và thần kinh khỏe mạnh. Vitamin B6 cũng rất quan trọng cho việc thúc đẩy thần kinh bình thường và chức năng tế bào cơ. Các nguồn cung cấp tốt nhất cho vitamin B6 có trong các loại thịt như: thịt bò, thịt gà, gan, thịt muối. Các loại hoa quả như: Quả bơ, chuối, ngũ cốc, rau lá xanh... . Nó cũng có thể được tìm thấy trong cá hồi, tôm và cá ngừ.

Sản phẩm kẹo dẻo Omega 3 + DHA

Omega-3 Gummy Fish cung cấp cho trẻ nguồn DHA tuyệt vời giúp trẻ ăn ngon miệng và phát triển lành mạnh. Ngoài ra Omega-3 Gummy Fish còn là sản phẩm cung cấp các vitamin A, C, D, E và đặc biệt là DHA - một axít béo không no rất cần thiết cho phát triển hoàn thiện chức nằng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn hảo của hệ thần kinh và trí não của trẻ.

Omega 3 Các axit béo Omega-3 được xem là acid béo thiết yếu: Họ là cần thiết cho sức khỏe con người nhưng cơ thể có thể 't làm cho họ - bạn có để có được chúng thông qua thực phẩm. Còn được gọi là axit béo không bão hòa đa (PUFA), omega-3 axit béo có thể đóng một vai trò quan trọng trong sức khỏe bộ não cũng như sự tăng trưởng và phát triển bình thường. Các nguồn tốt nhất của axit béo Omega-3 có thể được tìm thấy trong cá, như cá hồi, cá ngừ và cá bơn, hải sản khác bao gồm tảo và nhuyễn thể, một số nhà máy và các loại dầu hạt.


Nhằm làm tăng sự hứng thú và yêu thích của trẻ, mỗi viên kẹo Omega-3 Gummy Fish có nhiều mùi khác nhau mang đặc trưng của hương vị thiên nhiên và có nhiều hình dáng khác nhau như chú gấu, cá heo, ngôi sao...
Giúp cho bé ăn ngon miệng, kích thích trí não, hương vị tuyệt vời. Sản phẩm không chứa màu, hương vị, và chất bảo quản nhân tạo, đây thực sự là sự lựa chọn số 1 của các bậc cha mẹ.

 BẠN CẦN TƯ VẤN, HÃY GỌI: 0966.100 300 (Ms LAN)

  ----------------


5/ 4 Người đánh giá


Đối tác

tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold