Câu Chuyện Thành Công
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Vai trò của L-Arginine trong điều trị yếu sinh lý

Ngày nay việc điều trị yếu sinh lý đã được cải thiện với sự ra đời của viên Viagra, Max stamina, Max Hard, Herba... thì việc tìm ra nguồn cung cấp NO còn là một điều kỳ diệu không kém.

>> Vai trò của Nitric Oxide đối với sự cương dương  

>> Dưỡng chất Nitric Oxide là gì?  

>> Làm thế nào để tăng cường sinh lý nam giới 

VỀ NITRIC OXIDE

Mỗi khi có ham muốn tình dục thì cơ thể sẽ phóng thích ra Nitric Oxide (NO) vào trong các thể hang của dương vật, chất nào làm cho NO tăng hay giảm đều có liên quan đến sự gây cương. Chất Phosphodiesterase type 5 sẽ làm cho NO giảm xuống, ngược lại ngăn chặn chất này sẽ làm cho NO tăng cao lên.

l-arginine-trong-dieu-tri-yeu-sinh-ly

NO là sản phẩm cuối cùng của kích thích và ham muốn. Nó có tác dụng dãn cơ và trong tế bào sẽ làm gia tăng mức của chu trình GMP; dưới tác động này, các cơ trơn dãn ra và gây nên hiện tượng cương dương vật.

L-Arginine - chất mẹ của NO là nguồn cung cấp NO, nó là một hợp chất hữu cơ, một acid amine dẫn xuất từ arginine, arginine kích thích sản xuất hormone tăng trưởng và tham gia quá trình chuyển hóa của cơ thể. Những nghiên cứu lâm sàng cho thấy một hàm lượng đầy đủ sẽ làm tăng cường sức khỏe đáng kể và sự thiếu hụt tiềm tàng Arginine sẽ tạo nhiều vấn đề cho con người.

L-Arginine được hấp thu và lưu hành trong huyết tương. Một nghiên cứu lâm sàng khi dùng 4 gr L-Arginine (mỗi ngày 2 lần) cho thấy có sự cải thiện rất rõ như sau:

- Gia tăng lượng kích thích tố tăng trưởng HGG.
- Giảm huyết áp.
- Làm nhanh quá trình hồi phục các tổn thương phần mền.
- Điều hòa lưu thông tuần hoàn.
- Cải thiện các rối loạn chức năng tình dục.

Trong phạm vi y khoa tình dục thì L-Arginine là một chất thích hợp, có lợi cho sức khỏe tình dục của đàn ông cũng như phụ nữ, nó giữ vai trò chính trong việc điều hòa chức năng tình dục.

Thiếu Arginine sẽ làm giảm, rối loạn chức năng ham muốn tình dục. Arginine gia tăng lượng máu đến cơ quan sinh dục, tăng nhạy cảm cho các mô ở dương vật và âm vật, cải thiện chức năng cương và làm cho việc đạt được cực khoái dễ dàng hơn. Vì thế mà L-Arginine được xem như một dược phẩm hỗ trợ điều trị chứng rối loạn chức năng tình dục đặc biệt là bệnh liệt dương và lãnh cảm.

NGUỒN CUNG CẤP N.O

Về vấn đề cung cấp NO cho cơ thể thì trong tạp chí chuyên về niệu khoa Journal Urology (số I trang 942 tháng 7 năm 1997) có đăng một công trình nghiên cứu của Moody.JA, Vernet.DA, Laidlaws và các cộng sự khi họ thí nghiệm trên 344 con chuột đực được cho ăn với một chế độ dinh dưỡng kéo dài trong hai tháng mà trong thành phần thực phẩm của chúng có thêm 2,25% L.Arginine, 0,7% chất L.NAME.

l-arginine-trong-dieu-tri-yeu-sinh-ly-1

Tám tuần lễ sau khi cho ăn như thế, các nhà khoa học đã dùng điện trường để kích thích và họ đã đo sức cương của dương vật chuột, đo áp lực trong thể hang, áp lực trong động mạch dương vật, đo nồng độ chất Arginine và chất NO có trong máu và trong dương vật, nơi tiếp xúc của các mút dây thần kinh thì thấy các chất này tăng lên rõ rệt và người ta nhận thấy một điều rất quan trọng là tất cả số chuột đều cương dương vật gần 100% do hoạt động của NO.

Kết luận của thí nghiệm thật rõ ràng: L.Arginine là nguồn cung cấp để sinh ra NO, mà NO lại là tác nhân gây ra tình trạng cương cứng. Vì vậy cho thêm chất L.Arginine vào trong thực phẩm để hỗ trợ cho việc điều trị yếu sinh lý hay bất lực, liệt dương (ED) là một việc cần thiết.

Nghiên cứu thử nghiệm được thực hiện với 15 người tình nguyện, cuộc thí nghiệm kéo dài nửa tháng, 6 người báo cáo có kết quả tiến bộ trong việc cương dương vật.

Arginine là một trong những acid amine thiết yếu và căn bản, tìm kiếm nó ở đâu để bổ sung và đưa nó vào cơ thể cho có hiệu quả: bằng đường dược phẩm hay chế độ dinh dưỡng thực phẩm... Cánh cửa của điều bí ẩn đó bắt đầu hé mở trong mấy năm gần đây.

Theo Y Khoa

-------------------------------------

5/ 4 Người đánh giá


Đối tác

tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold