Câu Chuyện Thành Công
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Cách loại bỏ tình trạng mất ngủ nhanh nhất

Mất ngủ kéo dài sẽ khiến cơ thể rơi vào trạng thái uể ỏi mệt mỏi và suy giảm sức khỏe. Dưới đây là những loại đồ uống sẽ giúp bạn nhanh lấy lại giấc ngủ ngon.  
Trà hoa cúc
 

 
Một lưu ý nhỏ khi pha loại trà này đó chính là bạn nên để chúng ngấm trong nước nóng khoảng 10 phút. Sau đó pha đủ ấm để dùng trước khi ngủ khoảng 1 tiếng là tốt nhất.

Sữa ấm

Bạn có thể thêm 1 thìa mật ong vào li sữa ấm để gia tăng tác dụng của chúng cho giấc ngủ. Ngoài ra, một lưu ý nhỏ là bạn nên uống chúng trước khi ngủ khoảng 1 tiếng để tránh gây đầy bụng nhé!
 

Mật ong nước ấm

Bạn cần lưu ý lựa chọn mật ong nguyên chất để tránh gây ra tác dụng phụ. Đặc biệt, bạn cũng nên tránh dùng chúng chung với các món ăn chế biến từ bột sắn. Ngoài ra, loại đồ uống này cần hạn chế hơn đối với những người có tiền sử tiểu đường, bệnh đường ruột hay xơ gan.

Nước ép cherry
 

Thời điểm tốt nhất để dùng loại đồ uống này là vào buổi sáng hoặc trước khi đi ngủ khoảng 30 phút. Bạn cũng nên lưu ý lựa chọn chúng ở những nơi có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo an toàn.

Trà tâm sen

Bạn có thể dùng tâm sen tươi hoặc đã sấy khô để pha loại trà này. Chỉ cần pha một lượng nhỏ tâm sen với nước ấm là bạn đã có thức uống rất tốt để trị mất ngủ rồi đấy!
5/ 4 Người đánh giá


Đối tác

tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold