Câu Chuyện Thành Công
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Bí quyết tăng độ cương cứng cho 'cậu nhỏ'

Tuổi càng cao testosterone càng giảm khiến cho “cậu nhỏ” của bạn càng khó khăn hơn trong việc cương cứng. Vậy làm thế nào để tăng độ cương cứng cho cậu nhỏ?

>> Bí quyết tăng cường sinh lực cho chàng
>> Tăng cường sinh lực đàn ông từ món ăn dân gian  
>> Tăng cường sinh lực cho đàn ông qua các bước đơn giản

Hãy nhớ rằng, trong đời sống tình dục, “cậu nhỏ” khỏe mạnh là cũng là điều khao khát và mong muốn của phụ nữ. Dưới đây là bí quyết giúp cho “cậu nhỏ” của bạn luôn mạnh mẽ:

bi-quyet-tang-do-cuong-cung-cho-cau-nho

Thay đổi chế độ ăn uống

Một chế độ ăn uống không tốt cho tim của đàn ông cũng không tốt cho khả năng cương cứng của “cậu nhỏ”. Nghiên cứu cho thấy chế độ ăn uống nhiều chất béo với các thực phẩm chiên có thể gây ra những cơn đau tim vì nó làm cản trở lưu lượng máu trong động mạch vành và cản trở lưu lượng máu đến “cậu nhỏ”. Thực tế, lưu lượng máu này rất cần thiết cho “cậu nhỏ” trở nên cương cứng. Vì thế, bất cứ điều gì có hại cho tim của người đàn ông cũng không tốt cho “cậu nhỏ”.

Do vậy, chỉ cần thay đổi nhỏ trong chế độ ăn uống có thể làm tăng ham muốn tình dục và giúp “cậu nhỏ” của bạn khỏe mạnh hơn. Các loại thực phẩm khoai lang, chuối, trứng, quả sung, ớt, bạch quả, cá chình, hải sâm, mực, bạch tuộc…. có thể làm tăng sức mạnh tình dục của bạn. Bạn cũng nên chú ý tránh xa đồ ăn vặt.

Ngủ đủ và tập luyện thường xuyên

Nếu bạn làm việc quá muộn vào ban đêm, bạn không có thời gian để nghỉ ngơi và sẽ ảnh hưởng đến độ cương cứng của “cậu nhỏ”.

bi-quyet-tang-do-cuong-cung-cho-cau-nho-1

Ngoài ra, nhiều bằng chứng đã khẳng định lối sống ít vận động có liên quan nhiều đến chứng rối loạn chức năng cương dương của “cậu nhỏ”. Theo đó, chạy, bơi lội và aerobic đã được chứng minh là giúp ngăn ngừa tình trạng lão hóa, liệt dương và cải thiện sự cương cứng cho 'cậu nhỏ'.

Ngoài ra, bạn cũng nên tránh bất kỳ hình thức tập thể dục nào mà gây áp lực tới vùng đáy chậu, khu vực giữa bìu và hậu môn như đạp xe đạp cũng có thể ảnh hưởng đến sự cương cứng, gây rối loạn tình dục và gây liệt dương cho đàn ông.

Chọn tư thế phù hợp

Những tư thế truyền thống và từ phía sau làm tăng lưu lượng máu đến cậu bé, dẫn đến sự cương cứng mạnh mẽ hơn. Bạn hãy luôn chủ động.

Tránh mặc đồ lót chật

Tránh mặc quần lót chật khi ngủ. Nó có thể hạn chế lưu lượng máu đến các mô dương vật, có thể ảnh hưởng đến khả năng cương cứng. Bạn hãy đảm bảo rằng, luôn mặc quần lót lỏng và thoáng mát. Đơn giản chỉ cần ngừng lo lắng về cương cứng yếu và sống một cuộc sống tình dục lành mạnh.

Thông tin dành cho bạn
Theo Sức Khỏe và Đời Sống

-----------------------------------------------------------------------

5/ 4 Người đánh giá


Đối tác

tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold