Câu Chuyện Thành Công
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Bí quyết tăng cường bản lĩnh đàn ông

Có tới 86,4% đàn ông không làm chủ được thời gian xuất tinh, việc kiểm soát khoảng thời gian này cũng như mong muốn quan hệ lâu xuất tinh là nguyện vọng của đa số nam giới và ngay cả bạn tình của họ. Để tránh  nỗi thất vọng và hụt hẫng khi xuất tinh sớm, chúng tôi xin hướng dẫn bí quyết giúp quan hệ được lâu hơn.


1. Kiếm chế xuất tinh, dừng lại đủ thời gian trước khi xuất tinh. Thực sự thì việc này cũng không cải thiện nhiều lắm, sau lần kiếm chế bạn chỉ cần khẽ di chuyển nhanh đã có thể xuất tinh.

2. Tập thể dục thể thao, điều này thì chắc chắn, tập thể dục thể thao giúp cơ thể khỏe mạnh và có thể kiểm soát thời gian xuất tinh khá tốt. Đặc biệt còn một số bài tập liên quan tới vùng cơ giúp lâu xuất tinh hơn.

3. Không sử dụng rượu, bia, thuốc lá và các chất khiến cơ thể suy nhược.

4. Không để stress và căng thẳng, cố gắng thật thoải mái và thư giãn trước khi quan hệ. Không nên quá nôn nóng.

5. Sử dụng thực phẩm chức năng hổ trợ sinh lý nam Max Stamina

Tại hội thảo vế tác dụng của L-arginin trong cải thiện sinh lý, các chuyên gia đã khẳng định hiệu quả tăng tiết testosteron từ các thảo dược trong YHCT và vai trò của L-arginin để giải quyết vấn đề yếu sinh lý ở nam giới.

Đây là công thức bổ sung sức khỏe tình dục nam giới hoàn thiện nhất hiện nay, có thể giúp quý ông khám phá khả năng khêu gợi hấp dẫn của bản thân mà họ không thể nghĩ đến trước đây.

cai-thien-sinh-ly-nam-gioi-2

Hiện nay trên thị trường Việt Nam đã xuất hiện chế phẩm Max stamina, thảo dược tăng sinh lực nam giới có chiết xuất từ Maca, rất an toàn cho sức khỏe của đàn ông, không chỉ giúp tăng cường sinh lực, hỗ trợ vấn đề sinh lý yếu, cải thiện chất lượng và số lượng tinh trùng, mà còn hỗ trợ điều trị huyết áp cao và giảm cholesterol trong máu.

Với thành phần được chiết xuất chọn lọc tinh tế giữa các thảo dược tăng cường sinh lý tự nhiên và L-arginin (tác nhấn kích thích cơ thể sản xuất chất xúc tác Nitric Oxide NO và CGMP) giúp giải quyết toàn diện cả 2 vấn đề dẫn đến yếu sinh lý đó tăng tiết testosteron để tăng ham muốn, bổ sung đầy đủ nguồn cung cấp NO an toàn từ L-arginin.Sự khác biệt chỉ có ở Max stamina mà không loại thuốc bổ dưỡng hay thảo dược nào bằng, chính là kết quả vượt trội của nó như:

- Giải pháp tự nhiên nâng cao mức Testosterone.
- Không phải chích. Không phải đắp thuốc. Không làm teo tinh hoàn.
- Nâng cao mức Testosterone một cách tự nhiên để thúc đẩy hoạt động tình dục ở nam giới.
- Lưu thông máu tốt, cải thiện hiệu quả khoái cảm.
- Tạo sức mạnh cơ bắp và tiếp sinh lực, tình trạng thể lực ổn định tối đa.

Có thể nói Max stamina là nguồn kích thích hoạt động tình dục tốt nhất, tinh khiết nhất, 100% tự nhiên trên thị trường hiện nay, có thể giúp quý ông khám phá khả năng khêu gợi hấp dẫn của bản thân mà họ không thể nghĩ đến trước đây.

Thông tin cho bạn

Thuốc sinh lý nam Max Stamina có bán và trưng bày tại

Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình

Địa chỉ: 360 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Hotline: 08.62894528 - 0969.100.300 ( Mr Dung )

Website: www.sieuthisuckhoe.org - www.tatiomax.vn

BTV Trí Hiền

---------------------------------------------------


5/ 4 Người đánh giá


Đối tác

tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold