Câu Chuyện Thành Công
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

5 lợi ích từ trà xanh tốt cho sức khỏe răng miệng

Trà xanh là thức uống phổ biến cho sức khỏe răng miệng của bạn. Dưới đây là 5 lợi ích từ trà xanh tốt cho sức khỏe răng miệng của bạn 

Trà xanh có vai trò đặc biệt đối với giác quan vị giác. Tuy nhiên nhiều nghiên cứu mới đây trà xanh có lợi để kiểm soát chống viêm và chống nhiễm khuẩn của răng. Nước uống này cũng là chất chống oxy hóa và có nhiều đặc tính tốt cho sức khỏe. 
 

1. Phòng ngừa sâu răng


Bởi vì trà xanh có vai trò kiểm soát lượng vi khuẩn và giảm độ chua của nước bột và mảng bám do vậy đây là cách hữu ích để ngăn ngừa sâu răng. Nhiều trường hợp uống trà xanh được khảo sát là ít vi khuẩn và acid trong miệng hơn cũng như ít thấy hiện tượng máu nướu. Vì vậy mà nhiều loại kem đánh răng bổ sung trà xanh.

2. Tăng cường sức khỏe

Các loại kẹo có chiếc xuất từ trà xanh có tác dụng ngăn ngừa sâu răng và tạo cảm giác ngon miệng hơn các loại kẹo thông thường. Nhiều nghiên cứu cho thấy kẹo cao su trà xanh giúp tăng cường dưỡng chất đối với sức khỏe. 

3. Bảo vệ răng miệng

Trà xanh có lá chất giúp chúng ta ngăn ngừa sâu răng và các bệnh nướu răng sẽ giữ cho răng miệng của bạn sạch sẽ hơn. Trong trường hợp bạn cần để giữ cho răng miệng của mình sạch sẽ hơn hãy uống trà xanh thường xuyên. 

4. Kiểm soát ung thư

Các chất chống oxy hóa và các đặc tính chống oxy hóa có tác dụng bảo vệ tế bào khỏi những tổn thương cho tế bào và ngăn ngừa khỏi các bệnh ung thư ngoài da. Trà xanh có tác dụng ngăn ngừa các bệnh tiền ung thư trong răng miệng, làm chậm sự tiến triển của các tế bào ung thư miệng. Các nghiên cứu cho thấy trà xanh có tác dụng ngăn ngừa ung thư da. 

5. Hơi thở thơm mát hơn
 

Tại sao trà xanh làm hơi thở chúng ta thơm mát hơn vì nó có khả năng giết chết các vi khuẩn trong miệng làm miệng chúng ta có mùi thơm hơn. Trà xanh làm chắc khỏe răng và mùi trà xanh thơm tự nhiên, cho chúng ta gần nhau hơn. 
 

Những lời khuyên khi uống trà xanh

Khi uống trà xanh cần chú ý. Trà xanh có thể được uống hằng ngày. Tuy nhiên để trà xanh phát huy tác dụng đối với sức khỏe bạn cần đảm bảo bạn chuẩn bị trà xanh đúng cách. Chuẩn bị một ấm nước trong nóng để sôi và nguội trong 3 phút. Sau đó đổ lá chè đã làm sạch vào ấm và nhấn chìm lá chè ngập trong nước trong vòng 3 phút. 

Nếu bạn không thích uống trà hãy sử dụng các sản phẩm chăm sóc răng miệng chứa trà xanh như kem đánh răng , nước súc miệng hoặc các loại kẹo su trà xanh không đường. Sảng khoái mát lạnh và thanh mát làn da với hương trà xanh. 

Đừng bỏ lỡ hãy đăng ký nhận bản tin miễn phí với các tin tức hữu ích về sức khỏe, mẹo giảm cân, mẹo làm đẹp đây là cách dễ dàng chăm sóc làn da. 
 
 
5/ 4 Người đánh giá


Đối tác

tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold