Câu Chuyện Thành Công
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

4 lợi ích của lá trầu không đối với phụ nữ

Bạn có biết rằng với 4 ưu điểm từ lá trầu không cho phụ nữ dưới đây tại sao bạn không sử dụng để làm đẹp da và giúp làm sáng làn da hiệu quả. Bởi vì tính chất dịu nhẹ của lá trầu không mà công dụng của nó thật sự hiệu quả bất ngờ của nó. 

Tác dụng của lá trầu không với da mặt

lợi ích của lá trầu không với làn da
 
Lá trầu không là thành phần thảo dược từ lâu đã được nhiều người sử dụng để làm trắng sáng làn da giúp loại bỏ nám da hiệu quả. Với 4 ưu điểm này giúp làm trắng sáng làn da từ sâu bên trong giúp làm sáng làn da vượt trội.

Không chỉ để điều trị mà còn giúp làm trắng sáng làn da từ sâu bên trong giúp làm sáng làn da tự nhiên giúp giảm kích ứng làn da từ sâu bên trong. Dưới đây là 4 công dụng làm đẹp da của lá trầu không

1. Giảm ngứa da

Nếu bạn cảm thấy ngứa da do dị ứng hoặc các vấn đề khác về da, trước khi ngứa trở nên tồi tệ hơn và có nhiều dấu vết trên da, bạn có thể điều trị nó bằng lá trầu không. 

Lấy 10 đến 12 miếng lá trầu, đun sôi trong nước nóng. Đừng quá lâu. Một khi các lá vừa héo thì ngay lập tức tắt lửa. Sử dụng nước đun sôi để trộn nước khi tắm. Bạn cũng có thể sử dụng nó để ngâm tay và bàn chân bị ngứa do các vấn đề về da. Các tinh chất chống nhiễm khuẩn và chống viêm của lá trầu không sẽ làm giảm ngứa da cũng như làm cho ngứa nhanh hơn. 

2. Đối phó với mụn trứng cá
 
lợi ích của lá trầu không trong trị nám da

Chống khuẩn với lá trầu không không giúp vượt qua những vấn đề ngứa ngáy khó chịu mà còn đó là cách trị mụn trứng cá hiệu quả. Để điều trị mụn trứng cá trên mặt, ngực hoặc lưng bạn có thể tận dụng nước nấu trầu để rửa mặt giảm mụn trứng cá đặc biệt nên sử dụng mỗi khi đi ngoài trời. 

3. Làm giảm vết bỏng

Theo lời khuyên của nhiều Beauty Blogger lá trầu cũng có thể sử dụng để đối phó với các vết bỏng nhỏ. Bạn chỉ đơn giản là lấy một số lá trầu tươi. Rửa sạch rồi trộn. Sau đó thêm một ít mật ong và dính lên da bị bỏng. Lá trầu không và mật ong sẽ làm giảm đâu do bỏng và giảm thiểu viêm da hiệu quả. 

4. Ngăn ngừa mùi cơ thể

Nếu bạn thường xuyên nghe mùi cơ thể thường xuyên. Bạn cũng có thể sử dụng để đối phó với nhiều vấn đề về mùi cơ thể gây khó chịu. Mùi thơm thơm của lá trầu không sẽ giảm thiểu mùi thơm ngon của lá trầu. Ngoài ra, tính chống khuẩn trong lá trầu không sẽ diệt vi trùng và vi khuẩn gây mùi cơ thể. 

 

5/ 4 Người đánh giá


Đối tác

tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold