Câu Chuyện Thành Công
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

10 nguyên nhân hàng đầu gây tăng cân không tưởng

Có một vài nguyên nhân cân nặng của bạn ngày càng tăng khi nói ra khiến bạn không thể tin được. Vậy những nguyên nhân đó là gì? Hãy đọc và rào trước các nguyên nhân này để tiến trình giảm cân của bạn đạt hiểu quả, để duy trì vóc dáng cân đối.   

Top 10 nguyên nhân tăng cân nhanh chóng

Bạn rơi vào cảm giác chán nản, mệt mỏi

Mỗi khi chán nản mệt mỏi bạn thường làm gì? Mình vẫn thường thấy nhiều người chọn thực phẩm là giải pháp đối phó tạm thời với để vơi đi những âu lo của cuộc sống. Những người này rất thích ăn uống. Kem mát lạnh hay bánh ngọt ngào luôn được lựa chọn nhiều hơn các thực phẩm khác và như thế "ăn hết mình ăn thả ga" và cân nặng tăng nhanh chóng. 

Chứng trầm cảm, căng thẳng kéo dài
 
Công việc căng thẳng mệt mỏi khiến bạn suốt ngày phải vùi đầu với một núi công việc khiến bạn thật sự quen mất chính bản thân mình. 
 
 
Bạn thường nghỉ tới những thực phẩm với màu sắc đẹp với hương vị ngọt ngào thơm ngon để làm cho cuộc sống của bạn tươi tắn hơn vì vậy mà các loại kem, các loại nước uống có ga lên ngôi. 

Ngủ không đủ giấc
 

Bạn thiếu ngủ do phải thức khuya để giải quyết nhiều công việc và bạn cần nạp năng lượng để có thể làm việc hiệu quả và như thế bạn phải ăn và kết quả là chỉ số cân nặng ngày càng tăng. 

Bạn không thường xuyên theo dõi chỉ số cân nặng 
 

Nếu bạn chưa quan tâm tới cân nặng của mình thì đã đến lúc bạn nghĩ đến nó rồi đấy. Ngày này công nghệ hiện đại việc theo dõi cân nặng rất dễ dàng, chỉ với một chiếc smartphone nhỏ gọn có cài các ứng dụng như Wight Loss, Wight In Time. 

Bạn đang già đi
  
Tỷ lệ trao đổi chất trong cơ thể và khả năng đốt cháy calo giảm đi sau độ tuổi 40. Lão hóa cũng tạo ra những thay đổi trong lối sống như khả năng vận động, luyện tập bị suy giảm. Đây là lý do bạn sẽ tăng cân sau độ tuổi 40.
ngủ không đủ giấc. 
 
5/ 4 Người đánh giá


Đối tác

tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold