Cẩm Nang Làm Đẹp
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Tuyệt chiêu làm căng da và mịn màng với nước có gas

Vì sao nước có gas giúp da căng bóng mịn màng : Nước có gas không chỉ là đồ uống, mà còn là một sản phẩm làm đẹp không thể thiếu của các bạn gái Hàn Quốc.

 

 

Sử dụng nước khoáng có gas (soda) để làm sạch sâu da mặt đang là xu hướng được phái đẹp nói chung và sao Hàn nói riêng "lăng xê".


Đây là biện pháp rửa mặt giúp làm sạch lỗ chân lông hiệu quả, cho làn da trắng sáng, mịn màng, se khít lỗ chân lông trông thấy sau 2-3 tuần - đặc biệt thích hợp cho người sống ở môi trường ô nhiễm như thành thị, hay phải thức khuya và tiếp xúc với máy tính liên tục.


Cách làm da căng bóng, mịn màng bẳng nước có gas


Đầu tiên bạn hãy pha nước tinh khiết và nước khoáng có gas theo tỷ lệ 1:1 vào 1 cái âu lớn. Canh mực nước chỉ nửa âu, sau đó bạn ngâm mặt vào âu từ 10-15 giây.


Sau khi thực hiện bạn sẽ thấy da căng ra, hơi nóng mặt, cảm giác khí gas còn hơi sủi trên mặt luôn ấy vì khoáng và khí gas có tác dụng tăng lưu thông tuần hoàn máu, tẩy da chết nên nếu xảy ra hiện tượng như thế là bình thường.


Nếu sở hữu làn da nhạy cảm bạn cũng không cần phải lo lắng quá đâu. Bạn nên thực hiện 1 tuần rửa mặt bằng nước khoáng có gas như thế này 1 lần để thấy được hiệu quả rõ rệt.

 

 

5/ 4 Người đánh giá


Đối tác

tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold