Cẩm Nang Làm Đẹp
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

# Top 5 thực phẩm chứa hàm lượng Glutathione cao nhất trắng da mạnh mẽ

Nhiều bạn nữ hỏi Glutathione chứa nhiều trong những thực phẩm nào để chọn và bổ sung làm trắng da cho phù hợp. Dưới đây là thông tin hữu ích Tatiomax.vn chia sẻ cho các bạn


Chắc bạn đã từng biết đến lợi ích tuyệt vời của Glutathione? Qủa thật, lợi ích của nó là vô giá, bạn có thể tìm thấy Glutathione qua các sản phẩm trên thị trường hiện nay như dạng bột, kem bôi, dạng lỏng, viên nang và bổ sung bằng cách tiêm. Ngoài ra những thực phẩm hàng ngày cũng chứa một lượng Glutathione đáng kể giúp bạn bổ sung lượng lớn vào cơ thể. Vì vậy hãy bổ sung các thực phẩm chứa nhiều Glutathione vào chế độ ăn hàng ngày nhé. 

#1 Măng tây là thực phẩm giàu Glutathione nhất chiếm 28,3 GSH


 
Nếu bạn yêu thích măng tây thì quả thật ăn nó là cách bổ sung Glutathione giúp làm trắng da tuyệt vời nhé. Hãy chế biến măng tây thành nhiều món ăn và bổ sung vào chế độ ăn kiên của mình để có món ăn ngon nhất nhé. Với 28,3 Glutathione hơn hẳn so với các thực phẩm khác về hàm lượng Glutathione. 

# 2 Quả bơ chứa 27.7 Glutathione


Nếu bạn đang thực hiện ăn kiêng thì bơ là trái cây tuyệt vời để lựa chọn cho chế độ ăn vừa làm trắng da vừa giảm cân nhé. Bơ chứa 27.7 Glutathione
 
>> Có thể bạn quan tâm: Viên uống trắng da Tatiomax bổ sung hàm lượng Glutathione cao

# 3 Dâu tây được xếp top đầu thực phẩm giàu Glutathione

 


 
Dâu tây là một loại trái cây có chứa lượng glutathione cao. Glutathione này được tạo thành từ ba axit amin. Glycine, L-glutamate, và L-cysteine ​​có trách nhiệm sản xuất glutathione trong gan. Chỉ cần tiêu thụ 3,5 g dâu tươi mỗi ngày, bạn sẽ tăng mức glutathione của bạn mạnh mẽ. Thực tế, quả dâu tây có hàm lượng GSH là 6,9

# 4 Chuối


Chuối thật sự rất ngon và chứa nhiều chất dinh dưỡng, đáng chú ý nhất là kali và glutathione. Với 4,1 Glutathione, hãy ăn chuối hàng ngày nhé. 

# 5 Dưa chuột


Dưa chuột chứa hàm lượng Glutathione là 3.5 thấp hơn nhiều so với các thực phẩm khác tuy nhiên bạn có thể ăn nhiều hơn hoặc có thể trộn dưa thành salad ăn rất ngon. 

Hãy ăn các thực phẩm trên để bổ sung Glutathione làm trắng da mạnh mẽ trong hành trình làm đẹp da của bạn nhé. 
 

Bảng dưới đây liệt kê một vài loại thực phẩm có chưa glutathione cũng như lượng glutathione trong có trong thực phẩm đó trong tình trạng tươi sống. 
 
**Thông tin thêm: 
 
Bạn muốn bổ sung Glutathione làm trắng da cần kết hợp sử dụng các loại viên nang bổ sung Glutathione có hàm lượng cao.

Gợi ý cho bạn viên uống trắng da Tatiomax Gold chứa hàm lượng Glutathione 1800mg có khả năng làm trắng da mạnh mẽ giúp làm sáng đều những vùng da sâu thẳm nhất. Tatiomax Gold hiện đang phân phối độc quyền tại Hệ Thống Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình có tem chống giả của Bộ Công An và có giấy chứng nhận của Bộ Y Tế. 
 
 
 
BẠN CẦN TƯ VẤN HÃY GỌI

0969 100 300 - 0966 100 300
 
Hoặc đến trực tiếp 3 chi nhánh tại Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình
 

 
5/ 4 Người đánh giá


Đối tác

tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold