Cẩm Nang Làm Đẹp
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Thuốc trắng da tốt nhất hiện nay

Thuốc trắng da tốt nhất hiện nay là kiến thức cần biết của giới nữ trước khi mua thuốc trắng da tại các cửa hàng. Trên thị trường có quá nhiều loại thuốc làm trắng da, làm sao chúng ta có thể tìm được đúng loại thuốc mà mang lại hiệu quả tốt nhất?  Bạn hãy để chúng tôi, những chuyên gia trong lĩnh vực làm trắng da trả lời câu hỏi đó cho bạn. Thuốc trắng da Tatiomax Gold được xem là thuốc trắng da tốt nhất hiện nay.

tatiomax-1

Thuốc trắng da tốt nhất hiện nay Tatiomax Gold

Tại sau lại là Tatiomax Gold mà không phải một sản phẩm nào khác? Vì Tatiomax Gold đáp ứng được các tiêu chí mà một thuốc trắng da tốt nhất cần phải có.

 

Trắng da tự nhiên hiệu quả

Thuốc trắng da tốt nhất thì tiêu chí đầu tiên phải làm trắng da hiệu quả. Tatiomax là sản phẩm làm trắng da toàn thân tự nhiên. Với thành phần chính là L-Glutathione (là một tripeptide nội sinh có mặt trong các tể bào động vật. Đây là chất chống oxi hóa mạnh nhất cơ thể, mọi tế nào để phải cần để cơ thể được khỏe mạnh) giúp làm trắng da hiệu quả.

Ngoài ra, Tatiomax còn bổ sung thêm Vitamin C giúp thúc đẩy quá trình làm trắng da nhanh, đặc biệt, việc có thêm Collagen làm cho da bạn căng, tràn đầy sức sống. Vì trong Tatiomax có collagen nên khi dùng Tatiomax, bạn không cần dùng thêm thực phẩm collagen hỗ trợ nào khác.

Tìm hiểu thêm về L-Glutathione qua bài viết: L-Glutathione chất làm trắng da tự nhiên.

 

Trắng da an toàn

Sở hữu làn da trắng tự nhiên là ao ước của hầu hết các phụ nữ Châu Á. Vì thế nhiều người lao vào các cách làm trắng mà không cần quan tâm đến hậu quả sau này. Đều trước tiên khi sử dụng 1 sản phẩm làm trắng thì các bạn nên đọc kỹ thành phần cũng như hướng dẫn sử dụng. Tatiomax Gold gần những thành phần được tiết xuất từ thiên nhiên nên ngoài tác dụng làm trắng da sẽ không có tác dụng phụ nào khác. Tatiomax Gold ĐẠT TIÊU CHUẨN ATTP BỘ Y TẾ VIỆT NAM GIẤY PHÉP SỐ 15151/2014/ATTP-XNCB nên hoàn toàn an toàn khi sử dụng.

xac-nhan-cong-bo-tatiomax

Trắng da nhanh chóng, toàn thân

Tatiomax Gold làm trắng da trong thời gian ngắn nhất. Vì Tatiomax có công nhất như thuốc tiêm nên cơ thể sẽ hấp thụ dưỡng chất một cách nhanh nhất mà lại an toàn. Thay vì phải tiêm chích (giải pháp không an toàn) thì bạn chỉ cần sử dụng 2 viên một ngày sau mỗi bữa ăn sẽ làm da bạn trắng lên trong thấy.

 

Nhà phân phối Uy tín, chất lượng đảm bảo

Tatiomax Gold là sản phẩm của Nhật Bản được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công Ty MTV TM- XNK Toàn Tâm (đã được Cục An Toàn Thực Phẩm - Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định: Conforms to food safety regulations - Kinh doanh thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng).Với hệ thống giao hàng trên toàn quốc nên chỉ cần một cuộc điện thoại thì nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn đây đủ về thông tin sản phẩm cũng như cách thức giao hàng.

Tatiomax Gold quá tuyệt với phải không? Còn chừng chờ gi nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi để được sở hữu thuốc trắng da tốt nhất hiện nay.

 

Sản phẩm được phân phối tại Công Ty MTV TM- XNK Toàn Tâm, đã được Cục An Toàn Thực Phẩm - Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định: Conforms to food safety regulations - Kinh doanh thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng.

 

Sản phẩm được nhập chính hãng 100%, có bán và trưng bày tại:

SIÊU THỊ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH

 

CN 1: 360 Quang Trung, P10, Q.Gò Vấp, TP HCM.

 

CN 2: 34 Nguyễn Duy Trinh, P Bình Trưng Tây, Q2, TP HCM.


CN 3: 92B Cao Thắng, P4, Q.3, TP HCM.


ĐT: (08) 628.94.528 - (08) 62 806 995 - (08) 6681 6689

 

DĐ: 0969 100 300 - 0966 100 300 - 0993.100.300 - 0962.200.400

 

5/ 4 Người đánh giá


Đối tác

tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold