Cẩm Nang Làm Đẹp
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Những cách massage mặt để tránh nếp nhăn

Mọi vị trí trên da mặt theo thời gian đều có dấu hiệu lão hóa. Vì thế để chống lão hóa da mặt cần massage tất cả các ví trí từ khóe mắt, chân mày, da má, vòm môi... Thực hiện bài viết dưới đây để để da ngày càng tươi sáng, rạng rỡ hơn. 

1. Chống nhăn ở mọi vị trí với cách massage này

Những vùng trên mặt như khóe mắt, da trán, da má là những vùng da dễ bị lão hóa nhất bởi chúng thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường, ánh nắng mặt trời. Vì vậy những vùng da này chị em nên để ý thường xuyên để ngăn ngừa lão hóa và giữ cho da căng mịn. 

Bài tập matxa chống nhăn cho nạnh hàm và bọng mắt 

- Đối với nạnh hàm và bọng mắt: Phần này bạn phải kiên trì thực hiện hằng ngày khoảng 30 phút thực hiện để chống tình trạng chạy xệ ở vùng má và sát cạnh hàm. 
 
+ Cách mát xa mặt chống nhăn này bạn tiếp tục đưa ngón tay trỏ lên trên vùng mắt để massage theo đúng chiều kim đồng hồ trong khoảng 30 phút.

Bài tập mát xa đơn giản cho vùng trán, thái dương

– Đối với vùng trán, thái dương: Phần này nếu được mát xa thường xuyên bạn nên kiên trì thực hiện mỗi ngày để kích thích lưu thông tĩnh mạch và chống nhăn hiệu quả. 
 
 

 
Đầu tiên, bạn dùng tay để xòe rồi đưa tay nhẹ lên vùng thái dương để viết. Sau đó, bạn tiếp tục đưa tay lên xoa nhẹ theo chiều kim đồng hồ.

Ngừa nếp nhăn bằng massage mặt cho hai bên má

– Đối với 2 bên má: Để ngăn ngừa tình trạng này, chị em có thể thực hiện cách maxa mặt chống lão hóa bằng cách xoa lòng bàn tay vào nhau rồi áp sát dọc theo 2 bên má, sau đó bạn dùng chính tay này để nâng đỡ cơ má lên. 
 

 

Với cách mát xa mặt bằng tay này thì bạn làm sau khoảng 15 phút, bạn tiếp tục dùng ngón tay trỏ để ấn vào khoang giữa của má. Sau đó, bạn kiên trì thực hiện nhiều lần giúp tạo đường má gọn gàng mà không bị chảy xệ theo thời gian. 

5/ 4 Người đánh giá


Đối tác

tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold