Cẩm Nang Làm Đẹp
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

GLUTATHIONE – CHẤT CHỐNG OXY HOÁ, LÀM TRẮNG DA MẠNH MẼ

Gluthathione là chất được bàn luận nhiều nhất hiện nay. Nổi bật là trong một sự kiện y học nổi bật đầu thế kỹ 21 là phát minh GLUTATHIONE của Dr. Robert H. Keller. Có hơn 60.000 bài báo công bố về tác dụng có lợi của glutathione, mà phần lớn là lợi ích về y học. 
 
 

Glutathione (GSH) là một tripeptide nội sinh có mặt trong tất cả các tế bào động vật, được tổng hợp từ tế bào bằng 3 amin: cysteine, glutamic và glycine. Đây là chất chống oxy hoá mạnh nhất cơ thể, mỗi tế bào đều cần có glutathione để cơ thể khoẻ mạnh. 

TÁC DỤNG CỦA GLUTATHIONE 

 

GLUTATHIONE – CHỐNG OXY HOÁ MẠNH 


Chống oxy hoá, chống gốc tự do thông qua cơ chế tái tạo vitamin C, E vì vậy glutathion đóng vai trò quyết định đối với chức năng của các vitamin C, E. Glutathione chống oxy hoá giúp trẻ hoá cơ thể, chống stress, kéo dài tuổi thọ, chống lại bệnh tật. 

Gốc tự do làm mất ổn định cấu trúc phospholipoprotein màng tế bào, phá hủy nhanh và không hồi phục những thành phần và cấu trúc tế bào. Phản ứng gốc tự do có hại là thủ phạm của rất nhiều quá trình bệnh lý trong cơ thể. Glutathione bảo vệ được tế bào chống hư hại của gốc tự do, nên sẽ bảo vệ mô, hệ cơ quan, mạch máu, hệ thần kinh, hệ miễn dịch, gan, phổi, thận... chống bệnh tật. 

TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH 


Glutathione tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, giúp hàng phòng thủ của cơ thể mạnh mẽ hơn trong việc dọn dẹp các chất không cần thiết của cơ thể và chống lại bệnh lây nhiễm, nhiễm vi trùng, virus, ung thư... Người ta nhận thấy rằng hàm lượng glutathione thấp ở những người suy giảm miễn dịch, đang bị ốm, stress, làm việc vất vả liên tục… 


LÀM TRẮNG DA 

 


 
Đây là tác dụng phụ của thuốc, nhưng không phải là tác dụng có hại. Màu da được tạo ra bởi sự pha trộn 3 màu cơ bản: màu đen của melanin (tiết ra từ tế bào melanocyte của da),màu đỏ của hồng cầu và màu vàng của caroten (tiền chất vitamin A). Glutathione làm trắng da thông qua cơ chế ngăn chặn tạo ra sắc tố melanin. Vòng đời da trung bình 45-60 ngày, do dó nên sử dụng thuốc trong thời gian tương đương để đạt được hiệu quả mong đợi. 

Hiện tại các nhà khoa vẫn đang nghiên cứu và vẫn chưa hiểu biết hết về chúng, nhưng dù sao họ cũng đã biết rất nhiều tác dụng mang lại lợi ích cho con người.  

 

Trên thị trường hiện nay GLUTATHIONE được sử dụng nhiều trong các loại mỹ phẩm làm trắng da giúp làm sáng da mạnh mẽ. Viên uống trắng da Tatiomax Gold với thành phần chính chứa 1800mg Gluthathione là công thức dưỡng trắng sáng toàn thân đều màu tự nhiên giúp bạn gái thay đổi làn da rạng ngời sau liệu trình sử dụng 3 hộp. 

 

XEM THÊM: >>> Viên uống trắng da tatiomax Cực Kỳ hiệu quả

 

Ngoài ra Tatiomax còn có sự kết hợp của các dưỡng chất khác như Collagen, Vitamin C,... được bổ sung vào da dưới dạng viên, được nhiều bác sĩ khuyên dùng vì tính an toàn và hiểu quả hơn nhiều phương pháp trắng da trên thị trường.

Mọi chi tiết liên hệ 0969 100 300 - 0966 100 300 

5/ 4 Người đánh giá


Đối tác

tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold