Cẩm Nang Làm Đẹp
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Collagen Peptide là gì | Vài trò của nó với làn da

Collagen peptide là dạng hòa tan trong nước lạnh, dễ tiêu hóa và hoạt tính sinh học cao.

Mặc dù cả hai đều có nguồn gốc từ collagen và là các protein được làm từ các axit amin. Để hiểu tốt hơn về những gì collagen peptide chúng ta hãy cùng tìm hiểu collagen là gì và collagen peptide là gì

Collagen là gì?


Collagen là sợi dây liên kết các tế bào lại với nhau. 
 
 
Da bị lão hóa do thiếu Collagen liên kết
 
Collagen là khối xây dựng quan trọng nhất của cơ thể và chiếm khoảng 30% protein trong cơ thể chúng ta. Collagen là protein cấu tạo chính đảm bảo sự gắn kết, độ đàn hồi và tái tạo của tất cả các mô liên kết của chúng ta bao gồm da, dây chằng, sụn và xương. Nó giúp tăng cường cấu trúc của cơ thể và đảm bảo tính toàn vẹn của cơ thể. Có nhiều loại collagen khác nhau trong cơ thể. Và 80 đến 90% thuộc về loại I, II hoặc III. Các sợi Collagen loại I có khả năng kéo giãn lớn. Điều này có nghĩa là chúng ta có thể kéo căng mà không sợ bị vỡ. 

Các tế bào khác nhau trong mô cơ thể của chúng ta chịu trách nhiệm sản xuất collagen. Các tế bào sử dụng axit amin và peptide như các khối gắn kết nhau để sản xuất cấu trúc xoắn ốc collagen lớn. Điều này sau đó được tổ chức hình thành các sợi cung cấp và hỗ trợ cho các mô, tăng cường hoạt hóa và khả năng chịu đựng của cơ thể. 

Vai trò của collagen trong cơ thể


Theo thời gian, cơ thể chúng ta tự nhiên bắt đầu sản sinh ra ít collagen hơn và những dấu hiệu lão hóa bắt đầu xuất hiện. Từ khoảng 30 tuổi và 40 tuổi, sự mất dần collagen tự nhiên trong da ảnh hưởng đến các mô liên kết. Dưới đây là ảnh hưởng của collagen khi bị mất dần Collagen trên da. 

Da

Khi tế bào da trở nên ít hoạt động hơn, mạng lưới collagen cung cấp độ cứng và cấu trúc da bị phá vỡ. Da chúng ta sẽ mất nước và mỏng hơn, trong các các đường nếp nhăn và các đường rãnh sâu bắt đầu xuất hiện. 

Khi tế bào da trở nên ít hoạt động hơn, mạng collagen cung cấp độ cứng và cấu trúc da bị phá vỡ. Da của chúng ta trở nên mất nước và mỏng hơn, trong khi các đường kẻ, nếp nhăn và các đường rãnh sâu bắt đầu xuất hiện.

Xương

Xương dễ bị mất cân bằng, mất xương do sự hình thành của xương. Điều này khiến xương của chúng ta trở nên mỏng manh và dễ vợ hơn. 

Khớp nối

Mức độ collagen thấp hơn và các thành phần khác nhau do lão hóa có thể dẫn đến mất sụn khớp và chức năng khớp. Điều này dẫn đến sự khó chịu chung. 
Mức collagen thấp hơn và các thành phần ma trận khác do lão hóa có thể dẫn đến mất sụn khớp và chức năng khớp. Điều này dẫn đến sự khó chịu chung.

Cơ bắp 

Việc mất đi khối lượng cơ và sức mạnh của sự lão hóa có thể làm ảnh hưởng đến sự cân bằng và đi lại và tính di động của chúng ta.

Với người cao tuổi thì lão hóa là quá trình tự nhiên nhưng các yếu tố bên ngoài chẳng hạn như các tia cực tím, ô nhiễm và lối sống tự nhiên có thể đẩy nhanh tiến trình dẫn đến những dấu hiệu lão hóa sớm. 

Collagen peptide là gì?


Collagen peptide dạng thủy phân của collagen, một loại protein sợi có mặt trong lớp mô ngoại tế bào của các tế bào sống. Sau khi thủy phân, collagen peptide sẽ mất khả năng tạo gel và trở nên có thể hòa tan trong nước lạnh.

Nói một cách cụ thể hơn, collagen peptide có lượng các axit amin, glycine, proline và hydroxyproline cao hơn 10-20 lần so với những loại protein thông thường.

Collagen peptide được thủy phân thành các phân tử cực nhỏ giúp quá trình hấp thụ vào cơ thể tối ưu, mang lại hiệu quả nhanh chóng hơn collagen thông thường. Ngoài ra sử dụng collagen dạng nước sẽ cho kết quả hấp thụ tốt hơn dạng viên và dạng bột.
 

Cơ thế tác động của Collagen Peptide trong cơ thể

 

 
 
Các bổ sung Collagen Peptide
 
 
Có nhiều cách bổ sung Collagen Peptide vào cơ thể bạn bổ sung bằng các thực phẩm hoặc bổ sung bằng các sản phẩm chuyên dụng. 
 
Xin giới thiệu đến bạn sản phẩm Viên nang bổ sung Collagen Peptide với thành phần chính là Collagen Peptide giúp ngăn ngừa tình trạng lão hóa da và giữ mãi nét trẻ trung cho làn da đó là Viên uống chống lão hóa Fine Pure Collagen Q:
 
 
FINE PURE COLLAGEN Q sử dụng công nghệ đột phá Collagen kết hợp với gien + Co Q.10 Plus +++ và đặc biệt có thêm dưỡng chất Axit Hyaluronic, một trong những chất thường được dùng trong các dòng mỹ phẩm dưỡng da cao cấp. Đây là loại acid được chế tạo riêng biệt giúp cho các khớp được bôi trơn, giữ da mềm và săn chắc hơn.
 
viên fine pure collagen q bổ sung collagen peptide
 
 
 
 
 Bạn cần tư vấn, hãy gọi

0969 100 300 - 0966 100 300
 
 
 
 
5/ 4 Người đánh giá


Đối tác

tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold