Cẩm Nang Làm Đẹp
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Collagen nên uống vào lúc nào thì tốt nhất?

Bổ sung Collagen từ bên trong là một giải pháp tối ưu. Tuy nhiên Collagen nên uống vào lúc nào thì tốt nhất trong ngày là điều quan trọng cần quan tâm.

Thường từ năm 25 tuổi trở đi, cơ thể chúng ta bắt đầu có hiện tượng mất Collagen (hiện tượng lão hóa), mỗi năm chúng ta sẽ mất đi 1,5% lượng Collagen của cơ thể. Cứ như thế ở lứa tuổi 45, chúng ta sẽ mất đi khoảng 30% lượng Collagen trong cơ thể. Như vậy, việc bổ sung lượng Collagen bị mất đi này là rất cần thiết. Có nhiều giải pháp để bổ sung, nhưng giải pháp bổ sung Collagen tổng thể với việc sử dụng viên nang Collagen được coi là cách tốt nhất hiện nay.

collagen-nen-uong-vao-luc-nao

Vấn đề quan trọng đặt ra là: chúng ta phải cần biết bổ sung Collagen như thế nào để thật sự đem lại hiệu qủa? Những lưu ý gì khi chọn lựa viên uống bổ sung Collagen? Dưới đây là một số lưu ý và thông tin hữu ích giúp bạn tìm cho mình đúng sản phẩm theo nhu cầu.

Thành phần Collagen (%) chứa trong sản phẩm là bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại sản phẩm với nhiều thành phần % Collagen khác nhau từ; 0,01% Collagen đến 1% -- 100% Collagen, nhưng thông thường, sản phẩm có chứa thành phần Collagen càng cao thì càng chất lượng và hiệu quả.

Hàm luợng (liều lượng) Collagen dùng trong một lần sử dụng?

Cũng quan trọng tương tự như tỉ lệ % collagen trong sản phẩm, bạn cần biết hàm lượng Collagen chứa đựng trong mỗi viên là bao nhiêu? Để từ đó biết được “liều” dùng trong ngày. Trung bình một người bình thường cần khoảng 1000 mg Collagen/ ngày.

Sử dụng viên nang như thế nào cho hiệu quả?

collagen-nen-uong-vao-luc-nao-1

Nên dùng viên nang Collagen dạng thủy phân, dùng mỗi ngày. Nên uống trước khi đi ngủ. và sau khi ăn , khi đó bao tử hấp thụ tốt và cơ thể bạn đi vào trạng thái buồn ngủ, đây là trạng thái hoàn hảo nhất trong quá trình cơ thể bạn hấp thu Collagen ở điều kiện tốt nhất.

Liều lượng tối thiểu và tối đa cho mỗi người

Bạn cần bổ sung tối thiểu là 3 tháng liên tục với độ tuổi dưới 30, trên 30 tuổi bạn cần bổ sung liên tục 6 tháng – Đó gọi là liều tối thiểu cơ thể bạn cần; tuy nhiên bạn có thể sử dụng kéo dài để thêm hiệu qủa.

Theo Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình

------------------------------------------------------------------------

5/ 4 Người đánh giá


Đối tác

tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold