Cẩm Nang Làm Đẹp
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Cách giảm cân hiệu quả không thể bỏ qua

Nếu nghĩ rằng chỉ có thể giảm cân bằng cách ăn uống thì bạn đã nhầm. Bởi ngoài ra, có những cách giảm cân vừa đơn giản vừa giảm cân hiệu quả mà có thể bạn chưa hề nghe tới.

Dưới đây là những cách giảm cân hiệu quả tuyệt vời đó. Bạn hãy tham khảo nhé:

Uống nước tốt cho quá trình đốt cháy calorie và trao đổi chất

Nếu bạn muốn giảm cân, bạn phải tăng lượng chất xơ, có nghĩa là bạn phải ăn nhiều trái cây, rau và thực phẩm nguyên hạt. Trong khi chất xơ rất có lợi cho hệ tiêu hóa, mà không cần một số lượng hợp lý nước nó có thể dẫn tới táo bón và không để mất trọng lượng như dự đoán của bạn. Các hoạt động đúng đắn của quá trình đốt cháy lượng calo cần một nguồn cung cấp thích hợp của nước và nếu bạn không cung cấp đủ nước cho cơ thể của bạn, nó có thể nhanh chóng bị mất nước, và làm chậm quá trình đốt cháy chất béo.

cach-giam-can-hieu-qua-khong-the-bo-qua-2

Nếu bạn không cung cấp đủ nước, cơ thể bạn có thể bị mất nước và chậm đốt cháy chất béo. Tiêu thụ nước tăng quá trình trao đổi chất cho cơ thể, do đó cho phép bạn thoát được một số lượng lớn calo. Đó là một lý do tại sao nước và giảm cân đang ở trong một mối quan hệ trực tiếp với nhau.

Đạt cực khoái

Một báo cáo năm 2002 của các nhà nghiên cứu người Anh đã kết luận rằng người thường xuyên đạt cực khoái có thể giảm 50% tỷ lệ tử vong sớm so với những người ít có cực khoái.

Tạp chí của Hiệp hội Y học Mỹ cũng báo cáo rằng 'người đàn ông xuất tinh với tần số cao có liên quan đến giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt'.

 

cach-giam-can-hieu-qua-khong-the-bo-qua-3.jpg

Ngoài ra, cực khoái còn có tác dụng đốt cháy chất béo. Mỗi khi bạn đạt cực khoái, hormone DHEA làm tăng hưng phấn tình dục và cực khoái được sản sinh ra nhiều hơn. DHEA có thể tăng cường hệ thống miễn dịch cải thiện nhận thức, giữ cho làn da khỏe mạnh và thậm chí có tác dụng như một loại thuốc chống trầm cảm. DHEA đồng thời cũng giúp bạn đốt cháy chất béo. Nhờ vậy, người phụ nữ nếu đạt cực khoái thường xuyên sẽ nhìn trẻ trung hơn rất nhiều, đặc biệt lại giữ được vóc dáng quyến rũ.

Ngủ sớm

Những người thường xuyên thức khuya sẽ có nhiều khả năng gặp phải các triệu chứng như ngưng thở khi ngủ, mất ngủ... cao hơn so với những người ngủ sớm. Thức khuya nhiều còn gây ra sự mất cân bằng nội tiết tố vì nó làm tăng cortisol, giảm leptin và cạn kiệt lượng hormone tăng trưởng.

Điều này khiến bạn càng ăn nhiều hơn và ảnh hưởng tới sự trao đổi của cơ thể. Cortisol tự nhiên bắt đầu gia tăng trong nửa sau của giấc ngủ (trong khoảng 2-4 giờ, cao điểm vào khoảng 6 giờ sáng).

Nếu bạn đi ngủ ở tầm giờ này thì cơ thể bạn không thể sản sinh được cortisol, từ đó các chất béo không được đốt cháy và vẫn tích tụ trong cơ thể. Bạn nên ngủ tầm 10-11 giờ đêm là tốt nhất.

Đừng quên dầu cá

Một nghiên cứu tại Đại học Nam Úc (Australia) đã xem xét những ảnh hưởng của chế độ ăn uống và tập thể dục. Nghiên cứu phát hiện ra rằng bổ sung dầu cá kết hợp tập thể keetssex có tác dụng đốt cháy chất béo rất hiệu quả.

Ngoài ra, người lớn thừa cân và béo phì thường bị hội chứng chuyển hóa và nguy cơ mắc bệnh tim thì nên uống dầu omega-3 cá hàng ngày kết hợp với tập thể dục aerobic vừa phải ba lần một tuần trong 12 tuần sẽ có tác dụng cải thiện tình hình.

Bổ sung chế độ ăn uống với dầu cá có thể ngăn ngừa mất cơ thường xảy ra ở bệnh nhân ung thư, những người trải qua hóa trị liệu.

Theo Sieuthisuckhoe.org

-----------------------------------------------------------------

5/ 4 Người đánh giá


Đối tác

tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold