Cẩm Nang Làm Đẹp
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Cách dùng thuốc giảm cân

Em phải làm thế nào để cho thân hình thon lại và vòng ba nhỏ lại. Em muốn biết cách dùng thuốc giảm cân? Mỗi ngày sẽ uống bao nhiêu viên, và uống vào buổi nào? Tác dụng của nó sẽ giúp em giảm cân trong một tháng thì được bao nhiêu kg và nếu uống thuốc thì có cần phải ăn kiêng thêm gì nữa không, hay là vẫn ăn đủ ngày 3 bữa? (Minh Tuyền - HCM).

Để đánh giá tình trạng cơ thể, cân nặng là một thông số khá quan trọng, nhưng cân nặng phải được so sánh với chiều cao thì mới có thể đưa ra câu trả lời chính xác rằng bạn có bị thừa cân hay không.

cach-dung-thuoc-giam-can-4

Chỉ số khối cơ thể, viết tắt là BMI (được tính bằng công thức cân nặng (kg) chia cho bình phương chiều cao(m)) là một trong những chỉ số đánh giá khá chính xác về tình trạng cơ thể của bạn. Chỉ cố BMI của bạn là 22,7, đồng nghĩa bạn chỉ hơi thừa cân, vì vậy, bạn không cần quá tự ti khi ra ngoài.

Cách dùng thuốc giảm cân hiệu quả

Như bạn nói thì bụng của bạn rất to, chúng tôi xin gợi ý bạn một số phương pháp cải thiện vòng 2 của mình. Để có được vòng 2 như ý thì ngoài chế độ dĩnh dưỡng hợp lý thì các bạn phải thường xuyên để cho bụng của mình hoạt động tích cực.

Bạn có thể chọn các phương pháp tập khác nhau như lắc vòng, ke bụng hay có những động tác tập bụng như hướng dẫn của chúng tôi dưới đây:

cach-dung-thuoc-giam-can-2

Động tác 1: Đứng thẳng hai chân khép. Tay phải vịn lên lan can, tay trái ngang vai. Nghiêng lườn qua phải, tay trái ép sát mang tai, thở ra. Trở về tư thế ban đầu rồi thực hiện 20 lần.

Động tác 2: Đứng thẳng, chân khép. Tay trái co sau gáy. Nhón gót hai chân, nghiêng lườn qua phải, thở ra. Nhấp lần hai, duỗi tay trái, thở ra. Trở về vị trí ban đầu, hít vào. Thực hiện 20 lần rồi đổi bên.

Động tác 3: Đứng dạng hai chân, tay phải vịn lên lan can, tay trái thẳng qua đầu. Nghiêng lườn qua phải, thở ra. Nhấp lần hai, nhón gót chân phải, thở ra. Trở về vị trí ban đầu-hít vào. Thực hiện 20 lần rồi đổi bên.

Động tác 4: Gác chân phải lên lan can, hai tay dang ngang vai. Nghiêng lườn qua phải, tay phải trước mặt, tay trái sát mang tai thở ra. Trở về vị trí ban đầu, hít vào. Thực hiện 20 lần rồi đổi bên.

cach-dung-thuoc-giam-can-3

 


- Dùng 01 viên trước bữa ăn sáng 30 - 45 phút và đều đặn như thế cho mỗi ngày

Bạn không nhất thiết phải bỏ bữa chính, nên ăn đủ 3 bữa mỗi ngày (sáng, trưa, tối) nhưng ăn ít lại 30% và hạn chế không ăn vặt hoặc ăn giữa bữa ăn chính.

Mỗi ngày, bạn nên uống nước vào khoảng 2 - 2,5 l nước. Buối tối bạn nên dành thời gian đi bộ khoảng 10 - 15 phút rất cho việc trao đổi chất, làm tăng quá trình đào thải lớp mỡ thừa.

THAM KHẢO VIÊN GIẢM CÂN CHIẾT XUẤT TỪ THẢO DƯỢC

Chiết xuất 100% thành phần tự nhiên, Dầu cá giảm cân tiếp xúc cơ thể và hấp thụ mạnh, tác động nhanh chóng lên những vùng nhiều mỡ nhất trên cơ thể , phân hủy và loại bỏ ngay ra khỏi cơ thể mà không hề có bất kỳ tác dụng phụ nào. Cung cấp ngay một chế độ hấp thụ thức ăn phù hợp, tạo thêm chất dinh dưỡng cho cơ thể trong suốt quá trình dùng thuốc giảm cân. Đồng thời hỗ trợ phòng chống ung thư ruột, trực tràng và các chất độc hại khác gây ra cho cơ thể. Giảm stress hiệu quả, mang lại tinh thần thoải mái.

 

Dầu cá giảm cân đảm bảo an toàn khi sử dụng, không có tác dụng phụ và ngăn ngừa sự tăng cân trở lại kể cả sau khi không còn dùng thuốc. 

---------------------------------------------------------------------------------------------

5/ 4 Người đánh giá


Đối tác

tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold