Cẩm Nang Làm Đẹp
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Cách chăm sóc da tay vào mùa đông

Mùa đông thời tiết khô hanh, tiếp xúc nhiều với hóa chất như xà phòng, nước rửa chén…sẽ là nguyên nhân chính dẫn tới làn da tay của bạn khô và nứt nẻ. Hãy thử áp dụng cách chăm sóc da tay vào mùa đông đơn giản và hiệu quả dưới đây để đôi bàn tay của bạn luôn được mềm mại ngày đông nhé.


cach-cham-soc-da-tay-vao-mua-dong

Rửa tay
Để đôi bàn tay của bạn không bị khô nứt bạn nên bảo vệ đôi bàn tay mình bằng các loại sữa rửa tay có tính chất dịu nhẹ, dưỡng ẩm với những thành phần kháng khuẩn từ thiên nhiên như bạch đàn, trà xanh.
Cùng với đó bạn cần tránh xa các loại xà bông thông thường bởi chúng sẽ làm mất đi lớp dần tự nhiên bám trên da giúp dưỡng ẩm cho da của bạn khiến da bạn trở nên khô và nhăn. Khi rửa bát, giặt quần áo hay tiếp xúc với các loại chất hóa học bạn cần sử dụng các loại bao tay để tránh tiếp xúc trực tiếp với chúng.

Tẩy da chết
Giống như việc chăm sóc làn da hàng ngày của bạn thì đôi tay cũng cần được tẩy tế bào chết. Tẩy tế bào chết ít nhất 1 lần trong tuần sẽ giúp lấy đi những lớp da chết khô cứng, đồng thời nuôi dưỡng làm đẹp và mềm làn da tay của bạn.
Bạn có thể sử dụng các loại kem tẩy da chết bán trên thị trường hoặc cũng có thể áp dụng các công thức tẩy da chết như chanh mật ong, đường với dầu dừa…để chúng được hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho làn da.

Dưỡng ẩm
Kem dưỡng ẩm được coi làn thần dược giúp làn da của bạn nhanh chóng mềm mại, bạn có thể sử dụng các loại kem dưỡng ẩm da thường dùng để dưỡng ẩm cho đôi tay hoặc cũng có thể sử dụng các loại kem dưỡng ẩm dành riêng cho da tay.
Bên cạnh việc dưỡng ẩm, bạn có thể kết hợp mát xa da tay nhẹ nhàng để lớp kem được thẩm thấu nhanh đồng thời giúp da tay của bạn được thư giãn, làm mềm da hiệu quả.

Thuoc sinh ly sưu tầm

------------------------------

5/ 4 Người đánh giá


Đối tác

tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold