Cẩm Nang Làm Đẹp
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Bổ sung collagen cho da đẹp hơn mỗi ngày

Với việc bổ sung collagen cho da, bạn sẽ thấy làn da trắng sáng và chống lại các tác nhân gây lão hóa thay đỗi rõ rệt qua từng ngày.

Collagen được xem là những “tế bào của sự sống làn da” cho vẻ đẹp và sự tươi trẻ của chị em. Chúng gần như đã chiếm trọn niềm tin của phái đẹp nhờ vào khả năng bổ trợ cho làn da, mang lại sắc da trắng hồng, mịn màng.

bo-sung-collagen-cho-da-dep-1

Collagen chiếm đến 70% cấu trúc da, có tác dụng nâng đỡ cho da. Bằng cấu tạo đặc biệt “hình xoắn ốc” nên chúng có khả năng co giãn như lò xo và tạo nên các tổ chức bảo vệ tính đàn hồi cho da, giữ da săn chắc. Sự suy giảm hàm lượng collagen trong cơ thể tỷ lệ thuận với độ tăng của tuổi tác, làm cho da bị mất độ đàn hồi và trở nên thô ráp.

Collagen là một thành phần quan trọng của da và xương, chiếm 3/4 trọng lượng khô của da và tạo nên một khung nâng đỡ cho xương, da. Khi collagen trong cơ thể giảm, càng lớn tuổi tốc độ giảm collagen càng tăng, lúc này các cơ nhão hơn, nhiều bộ phận như cơ mặt, cằm, mí mắt, gò má... bị sụp xuống. Và việc tăng cường collagen chính là bí quyết để khắc phục điều này.

bo-sung-collagen-cho-da-dep

Thông thường collagen được bổ sung theo hai đường: Uống và thẩm thấu qua da. Song không phải loại collagen nào cũng làm đẹp da nên cần hiểu rõ bản chất. Vì thế, dù bổ sung bằng hình thức nào uống hay bôi, người sử dụng cần đến các cơ sở chuyên khoa, có bác sĩ tư vấn và hướng dẫn cách sử dụng an toàn, hiệu quả.

Theo Tinlamdep.com

--------------------------------------------------------------------

5/ 4 Người đánh giá


Đối tác

tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold
tatiomax-gold